GIA STUDIOS và “chiếc bánh Croissant”: Món phụ kiện thanh lịch của các cô gái Pháp

Ngày đăng: 18/02/20

Được GIA STUDIOS giới thiệu lần đầu tiên trong BST SS18, chiếc túi Croissant xuất hiện trở lại trong BST Pre-fall 19 khi NTK Lâm Gia Khang phát triển BST mới của mình theo hình ảnh hằng ngày của những quý cô thanh lịch đầy cảm hứng của thành thị. 

GIA STUDIOS và chiếc túi Croissant

Từng xuất hiện trong BST SS18 của GIA STUDIOS, chiếc túi với hình dáng như “chiếc bánh Croissant” xinh xắn được làm bằng satin phối với những thiết kế dành cho những chuyến đi mùa Hè của các quý cô, đã mang đến một luồng gió mới cho thời trang Việt.

GIA STUDIOS và chiếc túi Croissant

Đến Pre-fall 19, NTK Lâm Gia Khang phát triển thêm tính ứng dụng trong thiết kế thì chiếc túi trở thành tâm điểm được các khách hàng đặc biệt yêu thích. Một chiếc bánh croissant và ly cà phê vào buổi sáng – phong cách sống của các cô gái thành thị Pháp đã truyền cảm hứng làm chiếc túi trở nên sống động hơn và hoàn thiện concept thanh lịch hiện đại của những thiết kế hằng ngày của GIA STUDIOS. Chất liệu da vegan mềm mại của thiết kế túi mới của Pre-fall 19 như một chiếc bánh croissant bơ thanh lịch được các quý cô thành thị mang theo trên tay như một phong cách sống hằng ngày của các cô gái Pháp. Và đây có thể là lời giải đáp cho sự cuốn hút đặc biệt của chiếc túi Croissant mà GIA STUDIOS đã thiết kế cho BST Pre-fall 19.

GIA STUDIOS và chiếc túi Croissant

Chiếc túi Croissant mang vẻ đẹp đại diện cho triết lý mà GIA STUDIOS luôn hướng đến: sự sang trọng trong những điều bình dị, vẻ duyên dáng trong những thứ giản đơn. Đó là về sự thanh lịch đương đại, về những gì tạo nên cốt cách người phụ nữ. Trang Who What Wear đã chia sẻ xu hướng phụ kiện năm 2020, trong đó có mẫu túi xách giống chiếc bánh sừng bò đến từ nhà mốt Bottega Veneta và Lâm Gia Khang. Bên cạnh đó, nhiều tín đồ thời trang Việt cũng tích cực lăng xê chiếc túi thời thượng này. 

Stylist Kelbin Lei với chiếc túi Croissant. Ảnh: Kelbin Lei
Người mẫu Hiền Trần và túi Croissant 
Quỳnh Anh Shyn

Thực hiện: S-R

Ảnh: GIA STUDIOS