Gucci liên kết với Polimoda đào tạo chuyên ngành “Retail Management”

Ngày đăng: 27/09/17

Thương hiệu thời trang Gucci vừa công bố liên kết với cơ sở giáo dục Polimoda, một trong những ngôi trường thời trang danh tiếng nhất nước Ý, ra mắt chương trình học “retail management”.

“Masters in Retail Management” – Khóa học kéo dài chín tháng, bắt đầu từ tháng 4/2018, sẽ giảng dạy nội dung về quản lý bán lẻ, tài chính, tiếp thị và kinh doanh, một phần nội dung sẽ giảng dạy sẽ được thực hiện bởi các quản lý của Gucci. Kering, tập đoàn sở hữu thương hiệu Gucci hiện tại, sẽ hỗ trợ các sinh viên nơi chốn thực tập hay làm việc tại đây sau khi kết thúc khóa học.

Danilo Venturi, giám đốc của Polimoda cho biết: “Khóa học ‘The Fashion Retail Management course’ sẽ rất thú vị khi bao gồm những bí quyết cũng như tính linh hoạt của một công ty như Gucci cùng với sự hiểu biết về đối tượng ‘Millennials’”. Bán lẻ đang là một trong những chiếc chìa khóa trong lĩnh vực thời trang hiện tại. Sự hiểu biết nhu cầu và tư duy của tầng lớp khách hàng ‘Millennials’ là vô cùng quan trọng”.

Con đường kinh doanh của Gucci đang tăng trưởng, trong nửa năm đầu 2017, doanh thu của nhà mốt tăng 43.4%. Đây được cho là công lớn của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele khi khởi động lại thương hiệu tập trung vào tầng lớp khách hàng ‘Millennials’. Đây là dự án giáo dục đầu tiên của Gucci, khi mà ngành công nghiệp thời trang đang dần thay đổi, trong tương lai có lẽ sẽ còn những khóa học khác mang tính thực tiễn nhiều hơn, góp phần thay đổi chương trình giáo dục về thời trang hiện tại.

Thực hiện: Kami

Theo BOF