Hanni (NewJeans) là tân đại sứ toàn cầu của Gucci Beauty

Ngày đăng: 06/04/24

Nữ ca sĩ K-pop tiếp tục được Gucci ưu ái trong vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu, trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp của nhà mốt.

May be an image of 1 person and text that says 'guccibeauty Amplified ties. Hanni from NewJeans, who has been representing Gucci since 2022, now Global Brand Ambassador for Gucci Beauty, furthering her collaboration with the House. Creative Director: Sabato De Sarno Artistic Director: Riccardo Zanola Photographer and director: Lee Jaedon #Gucci #GucciBeauty #Hanni #NewJeans ng GUC'

Làn sóng đại sứ thương hiệu là những ngôi sao K-pop đang ngày càng phát triển. Sau khi Jisoo được công bố là đại sứ toàn cầu của Dior, Dyson và Self-Portrait, Jennie trở thành công chúa của Chanel và Calvin Klein, hay gần đây hơn là Felix Lee của Stray Kids tại Louis Vuitton, Hanni đến từ nhóm nhạc NewJeans đình đám tiếp tục khiến giới mộ điệu trầm trồ khi trở thành gương mặt đại diện cho Gucci Beauty.

Lần hợp tác mới này với Gucci Beauty là sự tiếp nối vai trò Đại sứ thương hiệu toàn cầu mảng thời trang của Hanni, mở ra một chương mới trong mối quan hệ giữa thương hiệu và nghệ sỹ.

Trong những năm gần đây, Hanni gây tiếng vang qua các dự án quốc tế với House of Gucci, đặc biệt là những lần tham dự các buổi trình diễn thời trang và làm người mẫu cho các chiến dịch.

Gucci đã chứng minh sự lựa chọn đúng đắn của mình bằng cách biến Hanni thành nàng thơ với nhiều phong cách khác nhau và tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng với tư cách là thành viên của nhóm “Hanni đã thu hút sự chú ý nhờ cá tính mạnh mẽ trên sân khấu và phong cách khác biệt của cô ấy. Sức hút, sự tự tin và chân thực của cô ấy thể hiện những giá trị của Gucci Beauty.”

Gucci Names NewJeans Hanni Brand Ambassador | Hypebae

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2022, nhóm nhạc NewJeans — gồm 5 thành viên: Hanni, Haerin, Minji, Danielle và Hyein — đã giành được các vị trí quan trọng trong thị trường âm nhạc, thu hút khán giả quốc tế bằng năng lượng sôi động của mình.

Chuyển ngữ: Thanh Mai

Theo L’OFFICIEL IBIZA