Nicki Minaj đầu tư vào thương hiệu giày dép bền vững LØCI

Ngày đăng: 06/04/24

Thương hiệu giày dép Løci của Anh đã xác nhận rằng rapper Nicki Minaj đã cùng với nam diễn viên Leonardo DiCaprio trở thành nhà đầu tư cho thương hiệu này và sẽ ra mắt bộ sưu tập giày thể thao phiên bản giới hạn.

Bộ sưu tập giày unisex Løci x Nicki Minaj sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4, bao gồm 5 kiểu giày dép với 11 màu sắc, được làm từ chất liệu da sinh học pha trộn giữa ngô không dùng cho thực phẩm và vải tái chế. Giá bán lẻ sẽ dao động từ 150 đến 170 bảng Anh.

Emmanuel Eribo, giám đốc điều hành của Løci, chia sẻ trong một tuyên bố: “Løci quan tâm đến việc mọi người tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi và nhìn thế giới theo cách chúng tôi làm.

Việc Nicki Minaj đặt niềm tin vào Løci và quyết tâm nâng tầm thương hiệu ở quy mô toàn cầu là minh chứng cho tầm nhìn của chúng tôi trong việc tạo ra những tác động có ý nghĩa đến xã hội.”

Løci hợp tác với Uppfirst để ra mắt sản phẩm cùng Nicki Minaj

Løci x Nicki Minaj

Để khởi động màn hợp tác này, Løci đã bắt tay với công ty khởi nghiệp Uppfirst có trụ sở tại London. Đây là nền tảng thương mại cộng đồng mới được hỗ trợ bởi Carmen Busquets, người đồng sáng lập Net-a-Porter, nơi cung cấp công nghệ cho content creators và thương hiệu để tương tác với khán giả của họ, cùng với các tính năng, như mở bán trước sản phẩm.

Công nghệ của Uppfirst sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra mắt giày thể thao của Minaj từ khi đăng ký trước lúc ra mắt đến khi mua hàng. Người hâm mộ có thể trở thành những người đầu tiên sở hữu sản phẩm thông qua trang đăng ký riêng tại Uppfirst và khi bộ sưu tập ra mắt trực tuyến, họ sẽ nhận được thông báo để tiếp tục truy cập trang Løci, do Uppfirst cung cấp, để mua hàng.

Nicki Minaj Gears Up To Launch Sneaker Collection With Loci Brand

Ed Diner, người đồng sáng lập Uppfirst, nói thêm: “Chức năng pre-sale là yếu tố thay đổi cuộc chơi. Nó thể hiện cam kết của chúng tôi về một giải pháp thương mại có trách nhiệm hơn, phù hợp với đặc tính của Løci là hướng tới một quy trình sản xuất chu đáo. Chúng tôi tự hào vì điều đó không chỉ đáp ứng sự mong đợi của khách hàng mà còn thúc đẩy các phương pháp tiến bộ trong ngành thời trang.”

Eribo ra mắt Løci vào năm 2021 để cung cấp những đôi giày thể thao ủng hộ các vấn đề môi trường và đạo đức trong thời trang truyền thống, vì nó được làm thủ công ở Porto, Bồ Đào Nha, sử dụng da thuần chay và vật liệu tái chế, đồng thời quyên góp 10% lợi nhuận của mình cho các tổ chức từ thiện tập trung vào việc bảo vệ động vật hoang dã.

Vegan Celebrity-Inspired Sneakers : nicki minaj 2

Kể từ khi ra mắt, thương hiệu này đã huy động được hơn 4 triệu bảng trong các vòng tài trợ, đạt được doanh thu bảy con số và mở rộng sang 26 thị trường toàn cầu. Giày dép của hãng hiện có sẵn trên trang web riêng và tại Bergdorf Goodman, Nordstrom, Neiman Marcus và Selfridges.

Chuyển ngữ: Thanh Mai

Theo Fashion United