[SR Fashion Awards 2024] Công bố đề cử Thương hiệu Giày/Dép

Ngày đăng: 21/12/23

Với sứ mệnh tiếp sức cho các cá nhân, thương hiệu tiếp tục băng mình tiến về phía trước, tạo nên những cột mốc mới trên hành trình đưa thời trang Việt vươn tầm quốc tế, SR Fashion Awards được tạo ra nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang Thương hiệu Giày/Dép nội địa đã có những nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. 

Năm 2024, với sứ mệnh tạo nên một hệ sinh thái chỉn chu và chuyên nghiệp để tiếp sức cho những người đang cùng đam mê làm thời trang, SR Fashion Awards nối tiếp tiền đề của show diễn Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với chủ đề: Future is Now tạo ra bệ phóng, cổ vũ và khích lệ cho những tài năng trẻ của thời trang Việt. Đó cũng chính là lý do trong lần trở lại này, màu hồng Magenta được lựa chọn là tone màu chủ đạo của lễ trao giải SR Fashion Awards 2024. Nếu như trên thị trường thời trang, sắc hồng đang ngày càng được ưa chuộng bởi nó gắn liền với quyền lực, sự sáng tạo và cá tính thì với SR Fashion Awards, bên cạnh những ý nghĩa đó, màu hồng Magenta còn biểu trưng cho sự hy vọng, cho nguồn năng lượng mới, sức sống mới, sự tự tin và tính độc bản của mỗi cá nhân, thương hiệu. 

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục Thương hiệu Giày/Dép của năm!

Xem thêm tại đây.

1. Alex&Sara

Ghi điểm với những thiết kế giày thanh lịch và thời thượng, Alex&Sara là thương hiệu giày nội địa Việt từng góp mặt trên nhiều sàn diễn thời trang trong nước.

2. FloralPunk

FloralPunk là một trong những thương hiệu Giày/Dép đầu tiên theo đuổi phong cách tối giản. Với định hướng xây dựng thương hiệu nhất quán, chỉn chu cùng với các sản phẩm chất lượng được đặt lên hàng đầu, FloralPunk từng bước khẳng định tên tuổi thương hiệu trong phân khúc phụ kiện thời trang tại Việt Nam.

3. And brown shoes

Liên tục ra mắt những thiết kế tinh tế với gam màu đơn giản gồm đen, trắng, be, nâu, And brown luôn là thương hiệu giày vẫn giữ vững phong độ qua mỗi mùa mốt và là bạn đồng hành của nhiều thương hiệu thời trang nội địa Việt nổi bật.

4. Một

Luôn quan tâm đến bạn và những gì bạn cần, các thiết kế của Một hướng đến công năng và sự hài hoà về mỹ thuật, để bạn luôn dễ chịu và thong dong mỗi ngày.

5. Waa

Khai thác những khía cạnh khác nhau của cuộc sống với những phụ kiện trung tính về giới tính, từ cơ bản đến nổi bật, Waa. mong muốn đề xuất vẻ đẹp lý tưởng đó và truyền cảm hứng cho cách ăn mặc, cư xử và sinh hoạt có tâm.

6. TheWolf

Bằng cách tránh né cái quan điểm “thời trang nhanh gọn” và bắt tay tập trung vào những dây chuyền sản xuất sản phẩm một cách kĩ lưỡng, sự bền vững luôn là yếu tố được TheWolf đặt lên hàng đầu.

7. Rienevan

Với tâm huyết và sức trẻ, Rienevan luôn nỗ lực để mang đến những đôi giày chất lượng nhất và từng sản phẩm tạo ra đều mang trong mình một giá trị thuần Việt.

Cách thức bình chọn:

Hiện tại, SR Fashion Awards 2024 đang ở giai đoạn bình chọn. Bạn đọc có thể truy cập vào website của SR Fashion Awards 2024: https://srfashionawards.style-republik.com/ để bình chọn cho thương hiệu, cá nhân mình yêu thích theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Lựa chọn hạng mục bạn muốn bình chọn ở phần “Danh sách hạng mục bình chọn”

– Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký để có thể thực hiện thao tác bình chọn.

– Bước 3: Nhấn vào “Bình chọn” để ủng hộ cho cá nhân, thương hiệu mà bạn yêu thích.

Mỗi ngày, bạn đọc sẽ có 20 lượt bình chọn để giúp cho thương hiệu, cá nhân mà mình yêu thích đến gần hơn với cơ hội được vinh danh và chạm tay tới chiếc cúp danh giá tại SR Fashion Awards 2024. Khi bình chọn đủ 200 vote, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà đặc biệt đến từ BIDU – Ứng dụng mua sắm thời trang và làm đẹp.

Cổng đề cử của SR Fashion Awards 2024 sẽ được mở từ ngày 12/12/2023 và kết thúc bình chọn vào ngày 07/01/2024 tại website: https://srfashionawards.style-republik.com/. Hãy cùng Style-Republik tôn vinh những những tài năng, thương hiệu triển vọng trên bản đồ thời trang nội địa bằng cách bình chọn cho thương hiệu, cá nhân bạn yêu thích nhất.

Những cá nhân, thương hiệu nào sẽ chính thức được xướng tên trong đêm trao giải của SR Fashion Awards 2024 vào ngày 24.01.2024 sắp tới? Hãy cùng đón chờ sự kiện trao giải tôn vinh giá trị Việt dành riêng cho những thương hiệu và cá nhân tài năng trong làng thời trang và làm đẹp Việt! Bình chọn ngay hôm nay.