H&M khai trương cửa hàng thứ tư tại TP.HCM

Ngày đăng: 19/08/19

Ngày 22.8 tới, thương hiệu thời trang nhanh của Thụy Điển H&M sẽ khai trương cửa hàng thứ tư tại TP.HCM tại Aeon Mall Tân Phú Celadon. Đây là cửa hàng thứ bảy của H&M tại Việt Nam. Cửa hàng tại Aeon Mall Tân Phú Celadon sẽ có diện tích hơn 1.000 mét vuông, trưng bày thời trang nam, nữ, trẻ em và phụ kiện. 

Theo báo cáo, H&M đạt doanh thu 664 tỉ đồng trong năm thứ hai hoạt động tại Việt Nam với 6 cửa hàng năm 2018, gấp ba lần năm trước đó. Ông Fredrik Famm, giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Từ khi vào Việt Nam năm 2017, phản ứng khách hàng Việt Nam với H&M rất tích cực. H&M được nhận biết quá tốt!”.

Ông Fredrik Famm tiết lộ, H&M nghiên cứu việc mua hàng của người Việt Nam, theo đó, điều chỉnh số lượng và chủng loại quần áo tại các cửa hàng phù hợp với thời tiết khác nhau giữa các vùng miền. Ông cũng khẳng định H&M tiếp tục theo đuổi chiến lược thuyết phục khách hàng khám phá phong cách thời trang cá nhân của họ với H&M.

Được thành lập vào năm 1947, nhà bán lẻ thời trang Thụy Điển, Hennes & Mauritz (H&M), hiện đang là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành thời trang hiện đại. Trong lịch sử hơn 70 năm, H&M là một câu chuyện thành công lớn. Suốt thời gian đó, công ty này đã phát triển mạnh mẽ và trở thành nhà bán lẻ thời trang lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau Inditex (công ty mẹ của Zara). H&M cũng là thương hiệu được yêu thích tại thị trường Việt Nam. 

Thực hiện: S-R