H&M ra mắt BST Seasonal Exclusive kết hợp cùng ca sĩ Bảo Anh 

Ngày đăng: 13/10/19

Vào tháng 10 này, H&M chính thức ra mắt bộ sưu tập mùa thu mới nhất của nhãn hàng, với một phiên bản đặc biệt mang tên “Seasonal Exclusive” dành riêng cho những thị trường có khí hậu nhiệt đới quanh năm, trong đó có Việt Nam. Đồng thời bộ sưu tập còn đánh dấu sự kết hợp mới giữa H&M và nữ ca sĩ Bảo Anh, khi cô là gương mặt đại diện chính của chiến dịch quảng bá bộ sưu tập này.

Với những mẫu trang phục áo khoác, áo, quần, váy và jumpsuit được lấy cảm hứng từ những chuyến đi ngoài trời và phong cách du mục lãng mạn, bộ sưu tập mùa Thu 2019 của H&M mang đến gợi ý trang phục dành cho tất cả mọi người.

Được lấy cảm hứng từ những chuyến đi ngoài trời và phong cách du mục lãng mạn, bộ sưu tập mùa thu “Seasonal Exclusive” 2019  giới thiệu đến khách hàng những mẫu trang phục từ áo khoác, áo đến quần, váy và jumpsuit với thiết kế thời thượng theo xu hướng mùa thu này, đồng thời phù hợp với điều kiện của khí hậu nhiệt đới.

Điểm nổi bật của bộ sưu tập là sự kết hợp của hoạ tiết in động vật và hoa lá, cùng các tông màu đất ấm áp và chất liệu vải nhẹ nhàng, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho phong cách thời trang vào mùa thu năm nay. 

Bộ sưu tập H&M Mùa Thu 2019, phiên bản “Seasonal Exclusive” sẽ chính thức ra mắt từ ngày 10/10/2019 tại tất cả cửa hiệu của H&M tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh.

H & M Hennes & Mauritz AB thành lập vào năm 1947 tại Thụy Điển và được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm. Ý tưởng kinh doanh của H&M là thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững. Bên cạnh H&M, Hennes & Mauritz AB còn sở hữu các thương hiệu khác như & Other Stories, Cheap Monday, COS, Monki, Weekday, H&M Home, ARKET và Afound. Hiện công ty có 48 thị trường online và hơn 4.900 cửa hiệu tại 72 quốc gia bao gồm cả những thị trường nhượng quyền. 

Thực hiện: S-R