SEESON IRL Flagship: Kiến tạo phong cách mới, vẹn nguyên dấu ấn thương hiệu

Ngày đăng: 14/10/19

Vừa qua, SEESON đã chính thức khai trương cửa hàng SEESON IRL FLAGSHIP tại Hà Nội, đánh dấu một bước chuyển mình mới của thương hiệu. 

Là thương hiệu kính mắt thiết kế dành cho cá tính người trẻ đáng chú ý trong thời gian gần đây, SEESON đang dần cho thấy nỗ lực của một thương hiệu Việt trong hành trình mang lại những trải nghiệm tích cực và thú vị tới khách hàng. 

“SEESON IRL Flagship là không gian nơi SEESON xây dựng hành trình cảm giác của sự tích cực, kết nối và hiện diện” anh Tùng, founder SEESON.

SEESON IRL – SEESON in realtity

Với ý nghĩa “Kết nối thực”, SEESON IRL Flagship là không gian dành riêng cho trải nghiệm, nơi sự kết nối cá nhân bền chặt và được đề cao. Hiện đây là không gian trưng bày kính thiết kế của SEESON và nơi triển khai dịch vụ khám khúc xạ, lắp tròng kính theo yêu cầu. Thay vì mô hình ký gửi hạn chế dịch vụ cung cấp tới khách hàng trước đây, SEESON IRL Flagship mang tới sự đa dạng trải nghiệm dịch vụ với sự kết hợp của SEESON Coffee Lounge và SEESON Clinic – hiện thân của sự kết hợp thú vị giữa dịch vụ thư giãn và dịch vụ y tế khám khúc xạ.

SEESON lấy cảm hứng từ kiến trúc đương đại xuyên suốt để kiến tạo nên không gian SEESON IRL mang hơi hướng trải nghiệm triển lãm với khối kiến trúc trưng bày beton và những mảng tường trắng trình bày thông tin về câu chuyện thương hiệu hay quy trình sản xuất cùng những mẫu phẩm. Bên cạnh không gian trưng bày kính, phía trong là phần không gian mở với lối đi rải sỏi trắng dẫn đến không gian thư giãn coffee phòng chờ và không gian phòng khám SEESON Clinic. 

Thư thái, nhẹ nhàng và an tâm. Những cảm giác này là sợi chỉ xuyên suốt trên hành trình trải nghiệm của khách hàng tại SEESON IRL Flagship. Với đội ngũ bác sĩ từ Đại học Y Hà Nội cùng trang thiết bị của các thương hiệu lớn như Essilor, Hoya, Excelite… chất lượng là điều SEESON đảm bảo. Giá trị gia tăng khiến khách hàng đến với SEESON sẽ quay lại không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn ở trải nghiệm dịch vụ y tế tại không gian Coffee Lounge với những chất xúc tác khác lạ từ hương thơm, âm thanh và cảm giác. 

Kiến tạo phong cách mới, vẹn nguyên dấu ấn thương hiệu

Vẫn kiên trì theo đuổi mô hình kinh doanh thời trang bền vững, Cellulose Acetate – dấu ấn thương hiệu với những đặc tính ưu việt và thân thiện môi trường tiếp tục được SEESON lựa chọn là nguyên liệu chính cho IDENTITY Collection ra mắt vào cuối tháng 9 này. Sau một thời gian học hỏi không ngừng, BST đánh dấu sự chuyển mình của thương hiệu với dòng sản phẩm mới được ra mắt cùng những cải tiến chi tiết trong sản phẩm. IDENTITY Collection mang tinh thần của sự nổi loạn, khát khao giải phóng và tự do với những thiết kế kính mát thể hiện những sắc thái cá tính riêng, thời trang và đầy tính mới lạ. 

Cellulose Acetate có nguồn gốc từ polymer sinh học, an toàn với sức khỏe và hoàn toàn có thể phân huỷ trong đất. Cellulose Acetate được sản xuất thủ công cho hiệu ứng màu sắc tinh tế, chân thực và độ bền cao. 

Thời trang bền vững (sustainable fashion hay ecofashion) là hành trình mà một doanh nghiệp thời trang sẽ liên tục học hỏi, thực hành trong việc kinh doanh để giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường, trái đất và con người.

Xem thêm về câu chuyện thiết kế kính của SEESON tại bài viết này.

SEESON IRL FLAGSHIP, số 44 Tôn Đức Thắng, Hà Nội. 

Thực hiện: S-R