Hoiana Resort & Golf đạt Giải thưởng Uy tín trong Danh mục Khu nghỉ dưỡng Tích hợp tại Giải thưởng Du lịch & Giải trí châu Á Thái Bình Dương 2024

Ngày đăng: 03/07/24

Hoiana Resort & Golf xuất sắc giành được giải thưởng ở Hạng mục Khu nghỉ dưỡng tích hợp năm thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch & Giải trí danh giá Châu Á Thái Bình Dương.

Với chuỗi thành tích đáng chú ý cùng việc nhấn mạnh vào cam kết hướng tới sự xuất sắc, vừa qua, Hoiana Resort & Golf – khu nghỉ dưỡng giải trí tích hợp sang trọng, từng đoạt giải thưởng hàng đầu Việt Nam đã được vinh danh và trao giải ở Hạng mục Khu nghỉ dưỡng tích hợp năm thứ hai liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch & Giải trí danh giá Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2024. Giải thưởng này công nhận Hoiana Resort & Golf là khu nghỉ dưỡng tích hợp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ vượt trội cho những du khách sành điệu, sang trọng.

Ẩn mình dọc theo bờ biển hoang sơ của Quảng Nam, Việt Nam, Hoiana Resort & Golf nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự giải trí và sang trọng trong khu vực khi được biết đến là khu nghỉ dưỡng có cảnh quan tuyệt đẹp với sân gôn vô địch. Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores, mang đến những khung cảnh ngoạn mục và lối chơi đầy thử thách cho những người đam mê chơi gôn ở mọi cấp độ. Là khu nghỉ dưỡng tích hợp duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách những đơn vị nhận giải thưởng, Hoiana Resort & Golf nổi bật như một đỉnh cao của ngành khách sạn sang trọng trong khu vực, trước sự cạnh tranh gay gắt từ các khu nghỉ dưỡng tích hợp ở Úc, Ma Cao, Singapore, Malaysia và Philippines.

Các dịch vụ đa dạng của Hoiana Resort & Golf bao gồm bốn khách sạn sang trọng riêng biệt – New World Hoiana Beach Resort, New World Hoiana Hotel, Hoiana Hotel & Suites và Hoiana Residences – tổng cộng 1.200 phòng, hơn 20 nhà hàng và quán bar đặc biệt, sân gôn số một Việt Nam, Câu lạc bộ Golf Hoiana Shores (được công nhận là một trong 100 sân hàng đầu thế giới), câu lạc bộ bãi biển lớn nhất châu Á, Câu lạc bộ bãi biển NOX và câu lạc bộ trẻ em rộng 2.700m2.

Hoiana Resort & Golf

Giải thưởng Du lịch và Giải trí Cao cấp Châu Á Thái Bình Dương 2024 không chỉ tôn vinh, đề cao dịch vụ cũng như lòng hiếu khách trên toàn khu vực của khu nghỉ dưỡng Hội An mà còn công nhận nơi đây sở hữu những điểm đến và trải nghiệm nổi bật. Được biết, giải thưởng này được đội ngũ biên tập viên và cộng tác viên chuyên môn của T+L SEA lựa chọn cẩn thận, đảm bảo đánh giá khách quan. Sự công nhận uy tín này truyền cảm hứng cho các ứng viên nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên tầm cao chưa từng có.

khu nghỉ dưỡng Hoiana Resort & Golf

Steven Wolstenholme, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Hoiana Resort & Golf, nhận xét: “Chúng tôi tiếp tục nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm và tổ chức các sự kiện đẳng cấp thế giới để nâng cao hơn nữa sự hài lòng của những vị khách quý. Cam kết của chúng tôi nằm ở việc vượt qua mọi sự mong đợi và tạo ra những kỷ niệm khó phai mờ cho tất cả những ai chọn dấn thân vào một hành trình phi thường cùng chúng tôi. Tôi cảm thấy vinh dự khi Hoiana Resort & Golf liên tiếp nhận được sự ca ngợi của quốc tế, nơi đây vẫn sẽ nỗ lực để trở thành một viên ngọc quý trên vương miện du lịch của Việt Nam, mời gọi du khách từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức những dịch vụ tinh tế của nó. Chúng tôi trân trọng mời bạn bắt đầu một kỳ nghỉ thực sự khó quên tại Hoiana Resort & Golf.”