Jacquemus Thu Đông 2019/2020: Giấc mơ nơi miền Nam nước Pháp

Ngày đăng: 28/02/19

Show diễn Jacquemus Thu Đông 2019/2020 vừa diễn ra tại Paris Fashion Week, cậu bé vàng của làng thời trang, người mà đến ông trùm Karl Lagerfeld lúc sinh thời cũng sẵn lòng ca ngợi, người mang đến niềm vui cho giới thời trang, NTK Simon Porte Jacquemus đã ra mắt bộ sưu tập mới của mình tại nơi gọi là Place Jacquemus.

Place Jacquemus, thực sự là không gian hình thành do trí tưởng tượng, ngôi làng lấy cảm hứng từ phía Nam nước Pháp, nơi NTK lớn lên. Nơi đây được trang trí với những cửa hàng nhiều màu sắc, những kiot trái cây và rau cải, cùng những bộ trang phục được treo.

Vẫn lấy nét chính là phong cách tối giản và phom dáng cùng đường cắt, BST “La Collectionneuse” mang âm hưởng của bộ phim cùng tên được sản xuất năm 1967 tại miền Nam nước Pháp. Nhà thiết kế cho biết: “Tôi bị sao chép nhiều bởi các thương hiệu thời trang nhanh, vì thế tôi quyết định lùi một bước”.

Jacquemus Thu Đông 2019/2020

Chất của Jacquemus khá rõ trong bộ sưu tập này, những gam màu neon và pastel, những kiểu dáng trang phục xuống phố và công sở, nhấn nhá thêm nét nam tính mạnh mẽ và tính ứng dụng. Với bộ sưu tập mùa này, Jacquemus muốn các cô nàng có thể tự do phối trang phục và xuống phố một cách thoải mái với phong cách Jacquemus.

Jacquemus Thu Đông 2019/2020
Jacquemus Thu Đông 2019/2020
Jacquemus Thu Đông 2019/2020
Jacquemus Thu Đông 2019/2020

Cùng với những món phụ kiện quá khổ của mùa vừa qua, trong mùa Thu Đông 19/20, những món phụ kiện be bé trở thành tiêu điểm chú ý. Điển hình là chiếc túi xách Mini Chiquito, phiên bản bé nhất của Le Sac Chiquito, nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay, đang nóng trên các diễn đàn thời trang.

Túi xách Mini Chiquito, phiên bản bé nhất của Le Sac Chiquito, nằm nhỏ gọn trong lòng bàn tay.

Thực hiện: Côn Luân

Ảnh: Vogue.it