Kendall Jenner dẫn dầu Chiến dịch Mùa đông 2023 lấy cảm hứng từ cưỡi ngựa của thương hiệu Stella McCartney

Ngày đăng: 24/08/23

Người mẫu nổi tiếng Kendall Jenner đã cập bến chiến dịch Mùa đông 2023 của thương hiệu Stella McCartney, chụp bởi nhiếp ảnh gia Harley Weir tại Camargue Salt Flats của Pháp. Đánh dấu lần đầu tiên người mẫu và thương hiệu bền vững làm việc cùng nhau, hình ảnh campaign khoe trọn tạo dáng ấn tượng của Jenner giữa những chú ngựa con trắng nổi tiếng của vùng – những chú ngựa thuộc về người cứu hộ và thuần ngựa Jean-Francois Pignon.

Trong một tuyên bố, nhà thiết kế Stella McCartney nói: “Tôi biết cô gái Stella của mùa này cũng phải yêu ngựa nhiều như tôi. Kendall đã cưỡi ngựa từ khi còn nhỏ, giống như tôi và thậm chí cô ấy có trang trại riêng; bạn có thể thấy cô ấy thoải mái như thế nào khi ở bên những sinh vật nhạy cảm này và khi chúng ở bên cô ấy. Nắm bắt được mối liên hệ này sẽ khiến ‘Horse Power’ trở nên sống động, cả thông qua thời trang và tầm nhìn.”

Lần đầu tiên ra mắt thế giới trong Tuần lễ thời trang Paris tại Manège de L’École Militaire, chủ đề “Horse Power” tràn ngập trên dòng sản phẩm quần áo may sẵn mùa này của thương hiệu. Nó thể hiện lòng tôn kính đối với tình yêu suốt đời dành cho ngựa của nhà thiết kế người Anh. Trong những diện mạo thời trang mới nhất của mình, nhà thiết kế Stella McCartney tinh tế kể câu chuyện về “mối liên hệ biến đổi giữa con người và ngựa”.

Đáng chú ý, bộ sưu tập bao gồm 92% “conscious materials”, đánh dấu số lượng sản phẩm bền vững lớn nhất của thương hiệu Stella McCartney cho đến nay. Dòng sản phẩm này sẽ có sẵn để mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng trên toàn cầu, bắt đầu từ tháng này.

Hãy xem chiến dịch Mùa đông 2023 của thương hiệu với sự tham gia của Kendall Jenner ở dưới.

Thực hiện: S

Theo Hypebeast

Please follow and like us: