Lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam: Thức uống cocktail lấy cảm hứng từ hương nước hoa

Ngày đăng: 19/09/18

Kết hợp cùng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng YSL Beauty, Social Club restaurants & bars cho ra mắt bộ sưu tập đồ uống mới, lấy cảm hứng từ những loại hương nước hoa khác nhau của YSL Beauty.

Vào tháng 9 này, lần đầu tiên Social Club Saigon kết hợp cùng YSL Beauty cho ra mắt loạt thức uống cocktails mới được lấy cảm hứng từ những loại hương nước hoa khác nhau đầu tiên tại Việt Nam. Sự kết hợp độc đáo từ giữa những nguyên liệu pha chế thượng hạng và những nốt hương tương đồng với từng loại nước hoa đẳng cấp chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho giới trẻ sành điệu.

Mon Paris nồng nàn

8 loại cocktail được lấy cảm hứng từ 8 loại nước hoa YSL Beauty và được đặt tên theo đúng những loại nước hoa sang trọng này bao gồm Mon Paris nồng nàn, Black Opium cá tính, La Nuit De L’Homme quyến rũ, Jolie Doll ngọt ngào, YVRESS tươi mát, ELLE nhẹ nhàng, L’Homme ấn tượng và Manifesto gợi cảm.

Black Opium cá tính

Đây sẽ là một bộ sưu tập cocktail độc đáo dành riêng cho những tín đồ đam mê thời trang và làm đẹp, ngoài ra đây sẽ là thức uống lý tưởng dành cho nàng và chàng để chinh phục nửa kia của mình trên đỉnh Sài Gòn.

Beauty Hotel x Social Club mang lại menu thức uống mới chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ sành uống nhất

Nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra tại các khách sạn Mgallery trên toàn cầu, nhân lễ kỉ niệm thương hiệu MGallery tròn 10 tuổi, YSL Beauty Hotel x Social Club mang lại menu thức uống mới chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ sành uống nhất.

Social Club, mang đến những trải nghiệm mang giá trị đẳng cấp và văn hóa

Nằm ở tầng 23 của  khách sạn Hotel des Arts Saigon tại TP.HCM, Social Club không chỉ là nơi để thưởng thức quang cảnh Sài Thành lộng lẫy từ trên cao và ẩm thực Âu Châu tinh tế mà đây còn là nơi mang đến những trải nghiệm mang giá trị đẳng cấp và văn hóa.

Social Club đang dần khẳng định mình là một trong những điểm đến độc đáo nhất thành phố để cùng bạn bè thư giãn

Thực hiện: S-R