Thương hiệu thời trang Việt LIDER hợp tác cùng PEPSI ra mắt bộ sưu tập KOOL-AID Capsule

Ngày đăng: 19/05/20

Kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2014, LIDER đã trở thành thương hiệu menswear nhận được nhiều sự quan tâm trong giới thời trang Việt. Để khởi động cho một mùa hè sắp tới, LIDER kết hợp cùng PEPSI mang đến bộ sưu tập Kool-Aid Capsule.

Đi theo tinh thần của một bộ sưu tập capsule, các thiết kế được chọn lựa đều đề cao tính ứng dụng như Áo Danton và Quần Bermuda Short nhưng không nhàm chán khi mang bảng màu tươi mát với các artworks được LIDER thiết kế riêng theo tinh thần của PEPSI.

LIDER X PEPSI Hè 2020

Danton là dáng áo được LIDER cải tiến phom dáng phù hợp với người châu Á và cũng là best-seller được tái sản xuất nhiều lần qua các mùa từ 2016. Kết hợp cùng Bermuada Short, cả hai trở thành set quần áo phù hợp với ngày hè với chất liệu, phom dáng ưu tiên sự thoải mái, thoáng nhẹ dành cho chàng trai nhạy xu hướng và mê dịch chuyển.

LIDER X PEPSI Hè 2020
LIDER X PEPSI Hè 2020
LIDER X PEPSI Hè 2020

Một phần quà giới hạn từ LIDER x PEPSI được dành tặng khi mua 2 sản phẩm bất kỳ từ Kool-Aid Capsule. Các bạn có thể trực tiếp mua sản phẩm tại cửa hàng LIDER hoặc Website: www.lider.vn.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận