Lisa (Blackpink) và Jimin (BST) xâm chiếm làng thời trang xa xỉ với 2 tin tức mới nhất

Ngày đăng: 20/01/23

Từ lâu, những nghệ sĩ Hàn Quốc đã từng rất nhiều lần đạt được danh hiệu chính thức trong các hãng thời trang xa xỉ. Ví như nhóm nhạc nữ nổi danh toàn cầu là Blackpink hiện đang nắm giữ rất nhiều danh hiệu của các nhà mốt xa xỉ: Chanel có Jennie, Saint Laurent và Tiffany & Co. có Rosé, Dior có Jisoo, Celine và Bvlgari có Lisa. 

Lisa (Blackpink) x Bvlgari 

Trong thời gian vừa qua, Bvlgari đã hợp tác với đại sứ thương hiệu của mình – Lisa, để tạo ra một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn.

Nhà mốt thời trang đá quý cao cấp đến từ Ý đã mời ngôi sao K-pop tạo ra phiên bản đồng hồ của riêng cô. Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng, vẫn duy trì các chữ cái BVLGARI đặc trưng được đóng dấu trên gờ bằng vàng hồng. Những phụ kiện được hoàn thiện bằng tia mặt trời với 12 vạch chỉ giờ bằng kim cương. Núm vặn đi kèm với một viên rubellit, trong khi đồng hồ thạch anh được hoàn thiện với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ được đánh bóng và chải sa tanh. Mặt sau của hộp là hình minh họa hoa edelweiss.

Chiếc đồng hồ bao gồm 2 kích thước tùy chọn là 33mm và 23mm. Ngoài ra, nó còn lấy cảm hứng từ loài hoa yêu thích của Lisa, hoa tuyết nhung, là biểu tượng của dãy núi Alps Thụy Sĩ, nơi đặt Nhà máy sản xuất đồng hồ của BVLGARI. Chữ “L” đầu tiên của nhạc sĩ được vẽ ở giữa bông hoa, trong khi hình minh họa đi kèm với dòng chữ “Fabriqué en Suisse (Made in Switzerland)”. Tên nhãn hiệu cũng xuất hiện trên hộp đựng đồng hồ.

Phiên bản 33mm chỉ sản xuất giới hạn ở 700 chiếc trong khi phiên bản 23mm được ra mắt với 300 chiếc.

Jimin (BST) x Dior 

Thành viên BTS Jimin là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của Dior bên cạnh các nghệ sĩ K-pop khác như là Jisoo của BLACKPINK, Sehun của EXO và Cha Eunwoo của Astro, sau khi BTS ký hợp đồng với Louis Vuitton hai năm trước vào tháng 4 năm 2021 và hiện tại mối quan hệ hợp tác hiện đã kết thúc.

Dior đã tiếp xúc với chàng trai 27 tuổi khi Kim Jones thiết kế trang phục cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS. Với tư cách là một phần của BTS, Jimin đã từng làm việc với nhiều công ty quốc tế và có quy mô lớn như Samsung và McDonald’s.

Nhà mốt Pháp đã thông báo trong một tuyên bố: “Ca sĩ, dancer và nhạc sĩ Jimin (BST) chính là biểu tượng nhạc pop thế kỷ 21 và hiện đang là đại sứ toàn cầu của Dior. Hơn bao giờ hết, mối quan hệ đặc biệt này đánh dấu tình bạn của anh ấy với Dior và cả Kim Jones, người đã thiết kế trang phục sân khấu cho ban nhạc BTS của anh ấy vào năm 2019. Anh là hiện thân của tinh thần và sự độc đáo của phong cách hiện đại của Dior với một chữ ký vượt thời gian.” Với việc Jimin ký hợp đồng riêng với một thương hiệu, điều này có nghĩa là các thành viên khác có thể làm điều tương tự với các công ty khác, giống như các nhóm như BLACKPINK và NewJeans trong vài năm qua.

Hiện tại, vẫn chưa rõ mối quan hệ hợp tác này sẽ như thế nào khi các thành viên BTS đang lên kế hoạch nhập ngũ sau khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động vô thời hạn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Jimin không phải nhập ngũ cho đến năm 2025 vì tuổi của anh ấy. Cho đến nay, Jin là thành viên duy nhất của nhóm đã nhập ngũ. Tin tức này được đưa ra sau khi Jimin phát hành đĩa đơn hợp tác mang tên “VIBE” với Taeyang của Big Bang ngay trước cuối tuần.

Thực hiện: Mỹ Tâm

Please follow and like us:

Bình luận