[Local Pride] Michelle: Mang đến sự tự tin và phong cách hiện đại cho nữ giới ngày nay

Ngày đăng: 23/06/19

Năm 2014, sau khi Michelle Nguyễn tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường Đại Học Greenwich, vốn có niềm đam mê lớn với thời trang, thích học hỏi và mong muốn mở cửa hàng mang tên mình. Michelle đã nghiên cứu và rút kinh nghiệm từ những bài phân tích của các thương hiệu thời trang nước và ngoài nước, để làm bàn đạp cho sự phát triển của thương hiệu thời trang Michelle.

Nhà sáng lập của Michelle, chị Michelle Nguyễn

Phong cách của dòng thời trang nữ từ Michelle mang tính ứng dụng cao giúp phụ nữ trông hiện đại, nữ tính, thanh lịch và trẻ trung hơn. Các thiết kế của Michelle tập trung vào chất liệu và phom dáng. Nhà sáng lập Michelle Nguyễn cho biết: “Mong muốn phát triển thành một trong những thương hiệu được yêu thích về phong cách lẫn chất lượng sản phẩm. Khách hàng của Michelle không nhất thiết phải có vóc dáng đẹp nhưng họ đều trông tự tin hơn với những lựa chọn phù hợp. Michelle nghiên cứu rất kĩ những đường cắt để làm sao thật tinh tế cho người mặc…”.

Phong cách của dòng thời trang nữ từ Michelle mang tính ứng dụng cao giúp phụ nữ trông hiện đại, nữ tính, thanh lịch và trẻ trung hơn.

Chia sẻ về định hướng phát triển thương hiệu giữa cơn bão thời trang nhanh hiện nay, chị Michelle Nguyễn bày tỏ: “Việc các hãng thời trang thế giới du nhập vào Việt Nam có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường thời trang trong nước. Đa số mọi người đang chạy theo xu hướng fast-fashion, mua rất nhiều đồ và thay đổi thường xuyên. Tuy nhiên vẫn có một số người không biết quá nhiều về thời trang hay chạy theo xu hướng. Họ chỉ gắn với món đồ khiến họ cảm thấy tự tin. Đối tượng khách hàng của Michelle họ chỉ quan tâm tới sản phẩm họ mặc có nói lên phong cách cá nhân và phù hợp với nơi họ đến hay không, và đa số khách hàng của Michelle là những người như vậy”.

Mùa hè năm nay, Michelle ra mắt Bộ sưu tập The Power of Natural với chất liệu chủ đạo là 50% cotton, kết hợp cùng vải chiffon, lụa. Bộ sưu tập sử dụng các gam màu cơ bản như beige, cam cháy, trắng trải dài trên các thiết kế. Trang phục có phom dáng đơn giản nhưng chú trọng vào chất liệu và các chi tiết như kỹ thuật cắt, thắt lưng, dập ly, phối màu tạo điểm nhấn nổi bật. Thông qua bộ sưu tập lần này Michelle hi vọng có thể mang hình ảnh người phụ nữ hiện đại mà Michelle đã xây dựng đến gần hơn với khách hàng của mình hiện nay.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.