[Local Pride] Thương hiệu thời trang R Ậ P & Fashion Show The First Dress: Kỉ niệm 5 thành lập thương hiệu

Ngày đăng: 12/08/19

Vừa qua, thương hiệu thời trang R Ậ P của NTK Lê Trung Hậu đã ra chính thức diễn ra tại Park Hyatt Saigon. Show diễn mang chủ đề The First Dress giới thiệu cùng lúc 5 campaign lớn sắp ra mắt, đánh dấu một cột mốc quan trọng, kỷ niệm 5 năm sáng lập thương hiệu thời trang R Ậ P!

Đồng hành cùng show diễn có sự góp mặt của những diễn viên, người mẫu… Đặc biệt là “Chim công làng múa” Linh Nga, Helly Tống, Trâm Anh… là những nàng thơ của bộ sưu tập Fall Winter 19 từ thương hiệu. 

NTK Lê Trung Hậu cùng diễn viên múa Linh Nga

Câu chuyện phía sau những mẫu thiết kế màu hồng 

Chia sẻ cùng Style-Republik, NTK Lê Trung Hậu bồi hồi nhớ lại những ngày đầu tiên xây dựng thương hiệu, ngày mà chính tay anh cầm kéo cắt những thước vải thô đầu tiên. “Khi ra đến nơi mua vải, có chỗ bán vải rất đẹp, nhưng khi biết mình mua lẻ thì người ta lại khó chịu lắm. Hậu đứng chờ rất lâu, nếu hỏi thì sẽ bị người bán la, nên mình chứ đứng chờ thôi. Tại ngày đó mình nghĩ, không sao hết, chuyện nhỏ mà, cay đắng hơn mình cũng chịu miễn được làm nghề.” 

“Rồi sau đó mang vải về, bạn biết trời Sài Gòn đầu mùa hè tháng 4 năm đó nóng cháy đỏ con đường, Hậu vừa đạp xe đạp vừa ôm xấp vải vì sợ nó nhăn, vì lúc đó mình chưa có tiền mua bàn ủi hơi. Rồi cắt vải xong, mới đạp xe tiếp mang qua nhà cô Chúc Nam vắt sổ, rồi lại hì hục mang về, hì hục may, may những chiếc đầm đầu tiên. Những bước chân đầu tiên Hậu đã đi như thế, không êm xuôi nhưng vui lắm vì tràn đầy lửa trong người!”

Thiết kế của RẬP tuy có kiểu dáng đơn giản, nhưng không xuất hiện đại trà, lại chú trọng từng đường kim mũi chỉ.

Chính vì tâm huyết kí gửi trong từng mẫu thiết kế, dù là từng chiếc váy đầm hay áo dài, RẬP dần dần chinh phục được khách hàng Việt. Khách hàng yêu thích những thiết kế có thể dễ dàng mặc dạo phố hay đến công sở cũng như dự tiệc. Thiết kế của RẬP tuy có kiểu dáng đơn giản, nhưng không xuất hiện đại trà, lại chú trọng từng đường kim mũi chỉ. Cùng với mức giá bình dân, ngang ngửa thậm chí thấp hơn sản phẩm của những nhãn thời trang nhanh, dần dần được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Từ một căn tiệm nhỏ trên tầng 4 ở tòa chung cư Sài Gòn, RẬP dần dần phát triển với chuỗi 5 cửa hàng tại trung tâm thành phố Sài Gòn và Đà Nẵng như ngày nay và sẽ không ngừng lại ở đó trong thời gian tới. 

Lê Trung Hậu cho biết sau show diễn The First Dress: “Trải qua nhiều cột mốc lớn trong đời, trong nghề mình theo đuổi, trong thứ đam mê mà đã hơn một lần Hậu chấp nhận hy sinh cả những thứ quan trọng rất quan trọng với mình thời điểm đó chỉ để tiếp tục dệt lên những chiếc đầm hôm nay”. Cho đến bây giờ những vất vả, khó khăn ngày đầu cũng như đam mê ngày ấy là động lực để anh hướng về phía trước, mà show diễn kỉ niệm 5 năm thành lập là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của thương hiệu.  

Show diễn kỉ niệm 5 năm thành lập là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của thương hiệu R Ậ P.  

Kỉ niệm chặng đường 5 năm

Show diễn The First Dress được chuẩn bị cẩn thận từ quá trình thực hiện với nhiều đầu tư và tâm huyết từ đội ngũ của R Ậ P. Nhằm mang lại trải nghiệm cho khách hàng Video show presentation được ekip thực hiện và ghi hình tại Paris, Pháp vào đầu thu 2019. 

Một không gian với màu sắc chủ đạo là trắng thanh lịch và hồng lãng mạn của đã được bày trí tại Park Hyatt Saigon. Trong suốt 5 năm tìm chỗ đứng trong làng thời trang, tông màu hồng và đen xuyên suốt đã trở thành dấu ấn và tinh thần của thương hiệu.

Giữ nguyên văn hoá thời trang tối giản mà RẬP theo đuổi suốt chặng đường, show diễn khai thác nhiều hơn về mặt chất liệu với những phong cách kiểu dáng đã chinh phục khách hàng của thương hiệu từ nhiều năm nay, với những màu sắc chính như hồng, đen, trắng. Những thiết kế này sẽ được đến tay khách hàng của thương hiệu trong thời gian tới.

Vào cuối show diễn, NTK Lê Trung Hậu, nhà sáng lập thương hiệu đã chia sẻ về những thăng qua trong quá trình thiết kế, đồng thời cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã yêu quý RẬP và góp phần làm nên thành công của thương hiệu như ngày hôm nay. 

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.