LOEWE Pre-Fall 2024: Sự sáng tạo không biên giới của Jonathan Anderson trong ngôi làng tí hon

Ngày đăng: 08/06/24

Với bộ sưu tập Pre-Fall Thu Đông 2024, Giám đốc sáng tạo của Loewe, Jonathan Anderson, một lần nữa đi ngược lại với định nghĩa thời trang thông thường bằng những phá cách lập dị và tinh nghịch trong thiết kế trang phục và hình ảnh.

Được thực hiện trong bối cảnh thu nhỏ của Bekonscot Model Village, ngôi làng mô hình nguyên bản lâu đời nhất thế giới được xây dựng vào năm 1929, chiến dịch chứng kiến sự góp mặt đông đảo của dàn diễn viên – nghệ sĩ và content creators.

Nổi bật là sự xuất hiện của Alison Oliver, Archie Madekwe, Dan Levy, Enzo Vogrincic, Kit Connor, Lesley Manville, Sophie Wilde và 070 Shake, và đặc biệt là Alfie Anderson, cháu trai của Jonathan Anderson.

Ống kính của Juergen Teller cho thấy cái nhìn độc đáo của nhiếp ảnh gia tài năng về Loewe: Chân thực xen lẫn thú vị, có chiều sâu, cường điệu hóa cảm xúc và cách tạo dáng mang tính điêu khắc.

Teller khéo léo làm nổi bật chủ thể trong bối cảnh kiến trúc thu nhỏ. Quang cảnh vui tươi đối lập với biểu cảm khô khan, khó hiểu của nhân vật, tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng.

Sophie Wilde dựa vào lâu đài, tay cầm túi Squeeze phiên bản denim.
Alison Oliver ẩn mình trong pháo đài, khoe ví Flamenco.
Alison Oliver ẩn mình trong pháo đài, khoe ví Flamenco.
Enzo Vogrincic trong set nhung và balo Flamenco đang cố giữ thăng bằng khi qua đường hầm sắt.
Lesley Manville trông kì lạ với bông hoa hướng dương khổng lồ và túi Squeeze

Các bối cảnh và tạo dáng độc đáo tôn lên những đường nét của bộ sưu tập Thu Đông 2024: Sự kết hợp các hình dạng cắt xén và kéo dài, những chiếc nơ bản to và các thiết kế tiêu biểu của Loewe như túi Puzzle và Hammock.

Túi Puzzle Fold, ví Flamenco và túi Squeeze đặt trong khung cảnh tĩnh thu nhỏ càng làm nổi bật sự tương phản về kích thước. Nhìn chung, cách dựng của Juergen Teller mang đến cho người xem cảm giác như một thước phim tài liệu và tiếp tục định vị Loewe như một bản hòa ca kỳ lạ đầy ma thuật của ngôn ngữ và hình ảnh.

Đồng thời, chiến dịch cũng khẳng định cam kết của Loewe về sự sáng tạo, đa dạng và tầm nhìn toàn cầu của thương hiệu.

Tại Việt Nam, Loewe được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Tam Sơn tại địa chỉ Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Thực hiện: Thanh Mai