Magonn Ten Years: Chặng đường 10 năm đi cùng cái đẹp

Ngày đăng: 07/11/19

Được “thai nghén” ý tưởng từ hơn 3 tháng trước cùng nhiều tâm huyết cho việc lên kế hoạch và chuẩn bị, show diễn Magonn Ten Years đã chính thức diễn ra tại Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh với màn trình diễn tràn đầy xúc cảm.


Buổi diễn bao gồm 3 chương với các thiết kế độc đáo và thanh lịch đến từ 2 NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc. Trong chương đầu tiên, Magonn Ten Years ghi dấu với BST Ready to wear cùng hoạ tiết chấm bi quen thuộc. Chương 2 là tổng hợp các mẫu áo dài thướt tha được lấy cảm hứng từ các thời kỳ của Việt Nam cũ. Và cuối cùng, show diễn được kết lại với những thiết kế đầm dự tiệc vô cùng thanh lịch mà cũng không kém phần hiện đại.

Thanh Hằng trong trang phục của Magonn

Với suy nghĩ luôn trân trọng tình yêu dành cho cái đẹp cổ điển, đồng thời cũng muốn truyền tải điều đó qua các thiết kế, các sản phẩm của Magonn chú trọng nhiều đến những cảm xúc đồng điệu trong thời trang với các khách hàng. Và 2 NTK Tú Ngô và Nguyễn Minh Phúc vẫn sẽ tiếp tục chinh phục trái tim của những cô nàng nữ tính, lãng mạn, yêu vẻ đẹp cổ điển.

Magonn Ten Years

Đến dự buổi tiệc, ngoài những Vedette vô cùng thần thái trên sàn diễn như siêu mẫu Thanh Hằng, NSND Như Quỳnh và diễn viên Hồng Ánh, Jun Vũ, Helly Tống, Phí Phương Anh thì còn có những người bạn thân thiết của Magonn và những gương mặt quen thuộc của giới thời trang như Tăng Thanh Hà, Phạm Quỳnh Anh, Siêu mẫu Hà Anh, Á hậu Lệ Hằng,…

Cùng Style-Republik ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong show diễn Magonn Ten Years. 

Magonn Ten Years

 

Magonn Ten Years

Magonn Ten Years

Thanh Hằng trong trang phục của Magonn

Thanh Hằng trong trang phục của Magonn

Magonn Ten Years

Magonn Ten Years

Magonn Years

Magonn Ten Years

Thực hiện: S-R