Mascara L’Obscur – Tiếp nối cái đẹp khác biệt trong vũ trụ làm đẹp của Gucci

Ngày đăng: 03/04/20

Mascara L’Obscur được cho là sở hữu “thiết kế với công thức tối ưu dành cho nhiều diện mạo, phong thái.”

Khi ra mắt L’Obscur, Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, người đứng sau hầu hết sản phẩm đình đám của Gucci trong thời gian qua, cho biết: “Tôi đã thiết kế mascara L’Obscur cho mẫu người dùng lối trang điểm để kể câu chuyện về sự tự do của họ, theo cách của riêng họ. Khi tìm kiếm những gương mặt cho chiến dịch quảng bá, chúng tôi tìm đến những ai có tính cách độc đáo, những người thật sự trang điểm theo lối ấy. Chúng tôi gọi nó là L’Obscur vì từ này cân bằng giữa sự quyến rũ và bí ẩn.”

“Tôi đã thiết kế mascara L’Obscur cho mẫu người dùng lối trang điểm để kể câu chuyện về sự tự do của họ, theo cách của riêng họ. Khi tìm kiếm những gương mặt cho chiến dịch quảng bá, chúng tôi tìm đến những ai có tính cách độc đáo, những người thật sự trang điểm theo lối ấy. Chúng tôi gọi nó là L’Obscur vì từ này cân bằng giữa sự quyến rũ và bí ẩn.” – Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele

Và đó chính là lý do cho sự ra đời của Mascara L’Obscur, phiên bản mascara mới mẻ dành cho những cá tính táo bạo và độc đáo, chỉ xuất hiện trong một màu đen cực thuần khiết và được đóng gói bên trong một hình thức tuyệt mỹ tương đồng với thiết kế mẫu son được ra mắt trước đó.

Về kết cấu, chai mascara của Gucci có dạng kem đặc nhưng lại tạo nên lớp màng thoải mái, phân bố đồng đều lượng mascara phù hợp lên hàng mi, và gần như không thể bị nhòe, bong tróc, đóng cặn hay vón cục khi khô. Loại cọ được sử dụng cho mascara là kiểu đàn hồi rất linh hoạt, được thiết kế để chải đến từng sợi mi nhỏ nhất ở góc trên và dưới của mi mắt, đồng thời kéo dài và tách từng sợi mi với độ chính xác đáng kinh ngạc!

Ngoài ra, chất mascara còn được cho là kéo dài đến 12 giờ đồng hồ.

Năm vừa qua, Gucci Beauty đã chính thức tấn công vào thị trường làm đẹp sau thời trang dài ngủ đông, sau khi đã thống trị thị trường thời trang xa xỉ. Vào Tháng 5 năm ngoái, Gucci Beauty tung ra ảnh campaign răng khểnh của Dani Miller với ý nghĩa khi cái đẹp dần dần trở lại giá trị nguyên bản, làm xôn xao giới mộ điệu. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele chia sẻ về vũ trụ beauty của Gucci như sau: “Ý tưởng nhằm tạo nên một cái nhìn đầy nhân văn về con người, kể cả khi khác lạ. Nhưng chính sự khác lạ đó mới chính là con người, vì thế nó là vẻ đẹp.”

Thực hiện: S-R