Massimo Dutti chính thức khai trương ở Vincom Đồng Khởi

Ngày đăng: 09/09/17

Massimo Dutti lần đầu có mặt trên thị trường vào năm 1985 và nhắm tới mảng thời trang dành cho nam giới. Vào năm 1991, Massimo Dutti sáp nhập vào tập đoàn Inditex, và vào năm 1995, Massimo Dutti lần đầu ra mắt dòng sản phẩm dành cho nữ giới mang phong cách hiện đại thành thị, từ dòng sản phẩm casual tới cao cấp.

Cửa hàng Massimo Dutti đầu tiên ở Việt Nam đã khai trương tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom – một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng Massimo Dutti đầu tiên ở Việt Nam đã khai trương tại trung tâm thương mại (TTTM) Vincom – một trong những trung tâm thương mai lớn nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng được ứng dụng phong cách thiết kế mới nhất dành cho hệ thống cửa hàng theo ý tưởng mới thông qua trên phạm vi toàn cầu của Massimo Dutti. Với diện tích hơn 462 m2 nằm ở tầng 1 Vincom Đồng Khởi, cửa hàng sẽ trưng bày các bộ sưu tập thời trang dành cho cả Nam và Nữ. Thiết kế cửa hàng có 2 cửa chính và 4 khung cửa sổ trưng bày các bộ sưu tập rất bắt mắt.

Cửa hàng được ứng dụng phong cách thiết kế mới nhất dành cho hệ thống cửa hàng theo ý tưởng mới thông qua trên phạm vi toàn cầu của Massimo Dutti.

Hình ảnh mới của cửa hàng Massimo Dutti là phiên bản thiết kế cải tiến không ngừng từ phong cách boutique, được sử dụng đồng nhất trong tất cả các chuỗi cửa hàng của hãng. Phần thay đổi chủ yếu là bề mặt chất liệu và hình khối tạo hiệu ứng ấm áp và hiện đại cho không gian cửa hàng. Ngoài ra, các vật liệu truyền thống như gỗ óc chó, đồng, da và đá cẩm thạch trắng được sử dụng trong thiết kết mới, hòa quyện các đường kẻ hiện đại với những chi tiết cổ điển tạo nên dấu ấn khác biệt cho cửa hàng.

Hiện nay, thương hiệu Massimo Dutti sở hữu hơn 775 cửa hàng ở 73 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, thương hiệu Massimo Dutti sở hữu hơn 775 cửa hàng ở 73 quốc gia trên toàn thế giới.

Thực hiện: S-R