Matthew Collins trình diễn “Thách thức mọi giới hạn” tại Việt Nam

Ngày đăng: 29/09/17

Matthew Collins, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới và được xem là “một hiện tượng quốc tế”, người tạo mẫu tóc cho rất nhiều ngôi sao đình đám của Hollywood. Nói đến Matthew, người ta sẽ nhắc đến tài năng sáng tạo màu bậc thầy và kỹ thuật tạo mẫu tóc điêu luyện cùng với danh sách dài những ngôi sao lừng danh thế giới. Matthew sẽ có mặt tại Việt Nam với màn trình diễn màu và thời trang tóc đặc biệt mang tên “Thách thức mọi giới hạn” được tổ chức tại GEM center vào ngày 3 tháng 10, 201, dưới sự tài trợ bởi L’Oreal Professionnel.

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới và được xem là “một hiện tượng quốc tế” Matthew Collins.

Sứ mệnh của Matthew Collins là luôn đảm bảo các ngôi sao xuất hiện hoàn hảo trước công chúng và tỏa sáng trong mọi khuôn hình, có thể kể đến như siêu mẫu đình đám Gigi Hadid, nữ hoàng tạo dáng Coco Rocha, nghệ sĩ trang điểm Charlotte Tilbury, Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra, diễn viên chính phim truyền hình Học viện điệp viên (Quantico), Diễn viên Sarah Gadon, ca sĩ Cody Simpson, Diễn viên Cynthia Nixon (“Sex and the city”), Tatiana Maslany, Jenna Elfman, siêu mẫu Elaine Irwin, diễn viên Elisha Cuthbert, siêu mẫu đắt giá Hilary Rhoda, diễn viên Adelaide Kane, Julia Restoin-Roitfeld…

Sứ mệnh của Matthew Collins là luôn đảm bảo các ngôi sao xuất hiện hoàn hảo trước công chúng và tỏa sáng trong mọi khuôn hình…

Matthew được mời làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel và anh thường xuyên thực hiện các chương trình giảng dạy và truyền cảm hứng cho giới làm tóc khắp thế giới. Matthew cũng đồng hành và cộng tác với các tuần lễ thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới như Tuần lễ thời trang Paris, Tuần lễ Thời trang Toronto… Với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm cùng khả năng sáng tạo không giới hạn, nhiều tạp chí và ấn phẩm điện tử đã “săn lùng” các tuyệt tác của anh cho độc giả của mình. Những bài viết về tạo mẫu tóc, các bài phỏng vấn Anh luôn là những bài viết có số độc giả cao nhất. Anh là nhân vật thường thấy trong các ấn phẩm có tiếng như Vogue.com, People, Elle Canada, Elle Serbia, Fashion, Flare, The Kit, The Globe….

Matthew được mời làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng tóc chuyên nghiệp L’Oréal Professionnel và anh thường xuyên thực hiện các chương trình giảng dạy và truyền cảm hứng cho giới làm tóc khắp thế giới.

Matthew cũng hợp tác với nhiều chương trình truyền hình với vai trò cố vấn phong cách của các chương trình truyền hình xã hội như CTV, Người Nổi Tiếng. Anh cũng đảm nhiệm công việc sáng tạo hình ảnh, tạo mẫu tóc cho đội ngũ dẫn chương trình Quả Cầu Vàng 2017. Matthew còn được biệt đến như nhà đồng sáng lập Tổ chức The Good Ones (Những tấm lòng), đây là học viện giảng dạy chuyên ngành tóc nâng cao dành cho giới nghệ sĩ trong ngành làm đẹp và thời trang.

Một vài tác phẩm của Matthew Collins…


Thực hiện: S-R