Moncler giới thiệu 7 Moncler Frgmt mới nhất hợp tác cùng Hiroshi Fujiwara

Ngày đăng: 16/07/21

Được biết đến như một trong những người đặt nền móng cho thời trang dạo phố, huyền thoại Hiroshi Fujiwara tiếp tục giới thiệu những sáng tạo mới của mình trong bộ sưu tập 7 Moncler Frgmt của nhà mốt Pháp. Những mẫu áo khoác chần bông, áo hoodie, đồ len, quần thể thao,.. là những món đồ sẽ xuất hiện trong lần hợp tác này của cả hai.

Chân dung Hiroshi Fujiwara

Mang tông màu đen chủ đạo với các thiết kế nhiều lớp, bộ sưu tập là sự tóm gọn bản chất của thời trang dạo phố và được thể hiện bằng một đoạn phim ngắn ghi lại chuyến khám phá của một chàng trai trong một cửa hàng của Hiroshi Fujiwara 7 Moncler Frgmt. Các sản phẩm được giới thiệu trong bộ sưu tập thể hiện sự chú trọng của Moncler đến vấn đề bền vững khi sử dụng các chất liệu được làm từ bông hữu cơ, vải bền vững và nilon tái chế.

Các thiết kế trong bộ sưu tập được in, sơn các câu chữ, logo và khẩu hiệu của thương hiệu như “World of Moncler.” Fujiwara muốn tiếp tục đưa những chi tiết này vào bộ sưu tập, bởi nó phản ánh vai trò của ông đối với thương hiệu và phản ánh về tính độc đáo, thiết kế và sự đổi mới. Cùng với áo khoác da và áo hoodie, các mẫu còn được phối cùng các phụ kiện mũ len và mũ xô, tất cả đều là những món đồ đang được săn đón của mùa này.

Thực hiện: Hiếu Lê

Ảnh: Moncler

Please follow and like us: