Moncler ra mắt bộ sưu tập Grenoble Pre-Fall 2023 tô điểm cho những sườn dốc phủ tuyết trắng

Ngày đăng: 13/07/23

Ra mắt giới mộ điệu bộ sưu tập Grenoble Pre-Fall 2023, thương hiệu thời trang xa xỉ Moncler tiếp cận các bộ môn thể thao mùa đông với cuộc chơi đầy màu sắc.

Tập hợp các sản phẩm xa xỉ được chế tạo bởi bàn tay của những chuyên gia, những sườn dốc phủ tuyết trắng nay biến thành một cơn mưa thấm đẫm sắc màu, tạo thành một dải cầu vồng đa sắc rực rỡ. Đó là sắc xanh coban nhạt xuất hiện trên áo gió nhẹ; trong khi phần lông cừu ẩn hiện sau những sắc độ xanh lá cây, bất kể là ở hình dạng chiếc áo khoác xù xì hay trong sự lặp đi lặp lại sắc xanh lam nơi những đường kẻ sọc phảng phất phong vị rừng già. Mặt khác, chiếc áo zip-up màu hồng Barbiecore trendy sinh động thổi hồn vào bộ sưu tập, đối lập với hình ảnh đơn giản, tinh khôi mà ấn tượng của chiếc áo khoác trắng mang nét gợn như làn sóng phủ những đường khâu lộ ra ngoài đầy ẩn ý. Để đảm bảo độ ẩm, sự phối kết hợp giữa chiếc áo phao vest phồng như chiếc kẹo dẻo với quần short đa năng, quần dài và quần legging mượt mà bóng bẩy cũng vô cùng ăn ý.

Phụ kiện cũng đừng bỏ qua những chiếc mũ xô, mũ len và túi đeo thắt lưng đa chức năng – những phụ kiện chu đáo không thể thiếu trong hành trình di chuyển mà lại hết sức thời thượng, không bao giờ làm mất đi vẻ phong cách vì chiếc logo lật ngược của Moncler sẽ luôn thu hút và tỏa sáng, bất kể bạn di chuyển nhanh đến đâu.

Hãy xem bộ sưu tập của Moncler Grenoble trước mùa thu năm 2023 trong những hình ảnh dưới đây.

Thực hiện: Hoàng Đạt

Please follow and like us: