Phoebe Philo đã chính thức quay trở lại với cuộc đua thời trang!

Ngày đăng: 31/10/23

Cuối cùng thì bộ sưu tập đầu tiên của Phoebe Philo cho thương hiệu thời trang mang tên riêng của cô đã được tiết lộ sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trong ngành công nghiệp thời trang. Bộ sưu tập với tên gọi A1 thể hiện rõ sở thích của Philo đối với các loại vải cao cấp, nghệ thuật chế tác tinh tế và những phom dáng mang đậm chất Phoebe hơn bao giờ hết.

A1 được chăm chút kỹ lưỡng bởi Phoebe Philo với 150 mẫu, bao quát nhiều danh mục, từ đồ RTW đến giày dép, túi xách, trang sức và kính mát. Thiết kế của Phoebe vẫn vậy, thể hiện sự tiếp cận hiện đại và tri thức với thế giới thời trang, gợi nhớ đến giai đoạn huyền thoại của cô tại Céline. Những bộ trang phục, từ áo khoác blazer, vest đến áo len quá khổ, bừng lên một sự sang trọng không lẫn vào đâu được. Bộ sưu tập còn bao gồm các phụ kiện nổi bật như túi khoác da quá khổ, chuỗi hạt to và kính mát lạ mắt. Sự trở lại của Phoebe đã nhận được sự chào đón nồng hậu từ những người hâm mộ trung thành, đã háo hức chào đón phong cách tối giản nhưng đầy hứng khởi của cô. Điều này thực sự hoàn hảo, và giá cả phản ánh chính xác các tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu được LVMH “chống lưng này”.

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang, tương tự như khoảng thời gian Phoebe gia nhập Celine vào năm 2009. Sự chú trọng của người thiết kế vào chất lượng sản phẩm thể hiện quan điểm duy nhất của Phoebe đã làm nổi bật cam kết của cô trong việc tạo ra một trải nghiệm thời trang vượt qua các xu hướng, thu hút lượng lớn người hâm mộ trung thành, những cá nhân với những tiêu chuẩn khắt khe hay có thể nói là khó tính luôn kiếm tìm cho một lối sống và thái độ sống đặt lên trên tất cả mọi thứ. Bộ sưu tập A1 chỉ được bán trực tuyến trên trang web. Hành động chuyển giao qua việc mua bán trực tuyến nhấn mạnh mong muốn của Phoebe trong việc kiểm soát cách các câu chuyện về thương hiệu được truyền tải và cung cấp sản phẩm của mình cho khán giả toàn cầu.

Bộ sưu tập A1 không chỉ là dịp để chúc mừng việc Phoebe Philo trở lại với làng mốt mà còn là minh chứng cho sức ảnh hưởng và sức hút trường tồn theo thời gian của cô. Quyết định của người thiết kế phát hành các bộ sưu tập trong tương lai theo lịch trình riêng của mình, thoát ly khỏi lịch trình thời trang thông thường, cho thấy quyết tâm của cô, ưu tiên sự sáng tạo, để nó được mãi bay bổng, không đặt nó vào một giới hạn và bất kì sự gò bó nào. Hành động mạnh mẽ này đã thu hút sự chú ý từ các người yêu thời trang, đồng thời nhấn mạnh vị thế của Philo như một người tiên phong trong ngành công nghiệp này.

Thực hiện: Pogogo