Savage X Maternity: Thời trang bầu “chất chơi” như Rihanna

Ngày đăng: 18/08/23

Sau thông báo mang thai hoành tráng, nữ doanh nhân kiêm nghệ sĩ biểu diễn “thỉnh thoảng” Rihanna cho ra mắt dòng trang phục bà bầu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng nữ ca sĩ Rihanna đang lấn sân sang thế giới thời trang mới – trang phục dành cho bà bầu. Là bà mẹ một con đang chào đón đứa con thứ hai, cô ca sĩ tài năng chưa bao giờ ngần ngại khoe trọn bụng bầu, giương cao thông điệp rằng những ai đang có con nhỏ sắp chào đời vẫn có thể tự tin, kiêu hãnh và quan tâm đến thời trang của mình bất kể có mang thai hay không. 

Nữ doanh nhân kiêm ca sĩ cho biết: “Dòng sản phẩm cho mẹ bầu mới nhằm mang lại sự tự tin và thoải mái cho các bà mẹ ở mọi giai đoạn trong hành trình thai kì vất vả. Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng dù có làm phụ huynh, bạn vẫn có thể gợi cảm, quyến rũ và tự tin vào vẻ đẹp cơ thể mình”

Do chính Rihanna thiết kế, dòng sản phẩm này được đặt tên là “Savage X Maternity,” bao gồm các kiểu áo ngực đa dạng phong cách và áo thun họa tiết ngoại cỡ. Với mức giá bắt đầu từ $35 trở đi và các kích cỡ từ XXS đến 4XL.

Những chiếc áo Bra mới có ba kiểu dáng riêng biệt với nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt, nó còn được thiết kế để phù hợp với các bà mẹ có con nhỏ khi trang bị đai địu cùng phần dây đai tùy chỉnh phía trước và một bộ móc cài cho con bú. Phần lưng được dụng tâm thiết kể để đảm bảo có thể điều chỉnh dễ dàng song vẫn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc trong suốt thời kỳ mang thai. Nó cũng vô cùng tiện lợi khi mỗi chiếc bralette hoàn toàn có thể thao tác bằng một tay. Những thiết kế này hoàn hảo cả về thời trang và chức năng cho những người đang mong đợi.

Sự ra mắt của dòng sản phẩm này được đón nhận với sự mong đợi rực rỡ, phủ kín cùng những nhận xét có cánh như “Đây là lý do tại sao tôi sẽ luôn mua mọi thứ từ Rih! Cô ấy thấu hiểu mọi mong muốn,” và “Tôi sẽ mang thai chỉ vì chiếc áo ngực này.”

Thông điệp gửi đi ở đây, rõ ràng và mạnh mẽ, là nhằm trao quyền cho những phụ nữ đang mong đợi được làm mẹ; bởi suy cho cùng làm cha mẹ không có nghĩa là bạn phải tránh xa ánh đèn sân khấu, từ bỏ hào quang, hoặc ít nhất, không còn nữa.

Thực hiện: S