[SR Fashion Business School] Personal Styling – Khóa học Tạo Dựng Hình Ảnh & Phong Cách Cá Nhân

Ngày đăng: 04/07/20

Hình ảnh & phong cách cá nhân đang dần trở thành một nhu cầu quan trọng nâng tầm tự tin trong mỗi người, giúp tạo ấn tượng tốt đẹp về bản thân trong mỗi dịp xuất hiện.

Khóa học PERSONAL STYLING – Tạo dựng hình ảnh và phong cách cá nhân sẽ là cầu nối giúp những ai yêu thích thời trang và muốn xây dựng một hình ảnh đặc trưng cho bản thân có thể nắm vững những kiến thức cơ bản về cách xác định phong cách, mix & match phối hợp trang phục, cải thiện gu thẩm mỹ và khả năng bắt kịp xu hướng để tạo hình ảnh và ấn tượng tốt nhất về bản thân trong mọi dịp xuất hiện hoặc sự kiện đặc biệt. Đây còn là cơ hội được lắng nghe những câu chuyện nghề, những kinh nghiệm thực tế được truyền đạt từ giảng viên là fashion stylist đã có nhiều năm hoạt động trong giới thời trang.

ĐẶC BIỆT, khóa học còn có 1 buổi thực hành mix & match, pose hình tạo dáng tại studio để học viên có thể thực hành dựa trên kiến thức vừa học và được giảng viên hướng dẫn, feedback trực tiếp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

 • Section 1: Principles of personal fashion styling: how to slyting, body shape, color, capsule wardrobe – hiểu về fashion styling, các nguyên tắc về màu sắc, phom dáng và tủ đồ cơ bản.
 • Section 2: 20 phong cách trong thời trang. Các cách mix match trang phục.
 • Section 3: Hair & make up process, how to walk on heels – Cách thức trang điểm và di chuyển trên giày cao gót.
 • Section 4: Mix & match party – Thực hành mix match trang phục

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

 • Principles of styling – Hiểu về các vai trò khác nhau của stylist trong ngành công nghiệp thời trang; nắm bắt các nguyên lý kết hợp màu sắc, phối đồ theo vóc dáng;
 • Style & Trend forecasting – Tìm hiểu về các phong cách thời trang, học cách phân tích và dự báo xu hướng;
 • Tìm hiểu các phong cách và layout làm tóc, make up sao cho phù hợp với concept;
 • Sử dụng phụ kiện (accessories) phù hợp với từng phong cách và trang phục.
 • Lựa chọn được phong cách phù hợp với bản thân và tạo dựng hình ảnh phù hợp với xu hướng và những dịp xuất hiện.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

 • Sinh viên và cá nhân yêu thích thời trang, mong muốn tìm hiểu về cách phối hợp trang phục và tìm hiểu, bắt kịp xu hướng.
 • Nhân viên công sở, văn phòng muốn xây dựng hình ảnh bản thân và nắm vững cách thức làm đẹp, ăn mặc để nổi bật trong các sự kiện đặc biệt.
 • Chủ các thương hiệu thời trang nhỏ muốn củng cố kiến thức về styling, biết cách tư vấn trang phục cho khách hàng, tự tay tạo nên phong cách riêng cho những bộ BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài

Đăng ký khóa học: Liên hệ hotline 0971 609 650 hoặc fanpage SR Fashion Business School Văn phòng: 213A Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Tham khảo thêm những khoá học kinh doanh thời trang ngắn hạn khác:

FASHION RETAIL OPERATIONS

Khoá học sẽ mang đến bạn tất cả kiến thức liên quan giúp cửa hàng hoạt động tốt mỗi ngày: quản lý vận hành, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng, marketing & promotion buying & merchandising.

FASHION VISUAL MERCHANDISING

Sau khóa học, bạn sẽ: Hiểu được tầm quan trọng của Visual Merchandising trong việc tăng doanh số để đem vào chiến lược phát triển chung của thương hiệu – Học và áp dụng những chiến thuật Visual Merchandising đang được sử dụng bởi các nhà bán lẻ hàng đầu trên thế giới – Kinh nghiệm tuyển đội ngũ Visual Merchandising ưu việt cho thương hiệu.

DIGITAL MARKETING 

Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển chiến lược bán hàng online: Xây dựng, điều hành website cũng như quảng bá sản phẩm trên nền các trang thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam – Thiết lập quảng cáo bán hàng hiệu quả trên Facebook và Instagram – Thành thạo các công cụ chat bot để trò chuyện với khách hàng và chốt sale nhanh chóng – Quản lý quan hệ khách hàng để tối ưu hóa doanh thu.

BEAUTY MARKETING

Khóa học Beauty Marketing sẽ cung cấp những kiến thức tổng quan về ngành công nghiệp Làm Đẹp ở Việt Nam và trên thế giới, về cách thức xây dựng hình ảnh và chiến lược quảng bá trong lĩnh vực Bán lẻ Mỹ phẩm, phân tích xu hướng làm Marketing chung của các thương hiệu thế giới và ở Việt Nam, phân tích sự kết hợp mật thiết với ngành công nghiệp thời trang, từ đó giúp học viên rút ra kinh nghiệm áp dụng thực tế cho các kế hoạch ra mắt sản phẩm/ dịch vụ mới và quảng bá, các chiến lược kết hợp với thời trang và mỹ phẩm – làm đẹp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp, xây dựng sự phát triển bền vững cho bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm/làm đẹp nào của cá nhân, nội đia hay quốc tế.

FASHION SOCIAL CONTENT STRATEGY

Khóa học Fashion Social Content Strategy sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về Content Marketing, cách xây dựng nội dung trên các kênh Website, Facebook/ Facebook Ads, Instagram, SEO blog, YouTube… đúng tâm lý khách hàng, khơi gợi sự tò mò về sản phẩm/dịch vụ để việc chốt sales, tăng doanh thu được hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu được tối ưu.

Please follow and like us:

Bình luận