SR Fashion Career Talk: Vì sao là Fashion Retail?

Ngày đăng: 27/08/22

Nhìn lại chuỗi tọa đàm định hướng nghề nghiệp thời trang

SR Fashion Career Talk là một dự án đồng sáng lập bởi chuyên trang giám tuyển thời trang Style-Republik và trường giảng dạy kinh doanh thời trang SR Fashion Business School nhằm mang đến chuỗi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho toàn thể các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thời trang về loạt chủ đề hấp dẫn và vô cùng thực tế. Với hy vọng, sau mỗi buổi tọa đàm, các bạn trẻ sẽ tích góp thêm được nhiều kiến thức bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn xoay quanh lĩnh vực thời trang, góp phần củng cố cho đam mê và mục tiêu phấn đấu mà bạn đã lập ra cho riêng mình.

Ra mắt từ năm 2020, trải qua 4 episodes tại nhiều địa điểm tổ chức khác nhau, SR Fashion Career Talk đã mang lại những buổi trò chuyện, tọa đàm cung cấp kiến thức thời trang bổ ích cho nhiều thế hệ sinh viên thời trang từ những chia sẻ quý báu của loạt khách mời nổi tiếng trong ngành như anh Alex Fox (giám đốc sáng tạo của tạp chí L’Officiel Việt Nam), chị Hensi Lê (Creative Producer và Stylist), chị Trâm Nguyễn (chuyên gia Visual Merchandising đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và hiện là Head of VM tại DFS thuộc tập đoàn LVMH),…và nhiều gương mặt nổi bật khác. 

Gần đây nhất, tại buổi tọa đàm SR Fashion Career Talk Ep.04, sự góp mặt của 3 chuyên gia stylist hàng đầu tại Việt nam: anh Trần Đạt, anh Kye Nguyễn và chị Trang Nhẹ Nhàng cũng đã lan tỏa thành công những kiến thức về Fashion Stylist đến với hơn 250 bạn trẻ yêu thích thời trang. 

Tiếp nối với chuỗi sự kiện tọa đàm trước, SR Fashion Career Talk Ep.5 sẽ diễn ra vào tháng 9 với chủ đề cực hấp dẫn: Fashion Retail.

Vì sao SR Fashion Career talk Ep.05 lại về chủ đề Fashion Retail

Ngày nay, xu hướng khởi nghiệp bắt đầu lan tỏa rộng rãi, khởi nghiệp trở thành mục tiêu sự nghiệp của hàng loạt các bạn trẻ, và ngành thời trang cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, vòng đời của nhiều thương hiệu thời trang “non trẻ” không trụ vững được lâu do sự thiếu sót trong kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp. Ngoài ra, tại Việt Nam, rất khó để tìm thấy ngành nghề này xuất hiện ở các trường đại học do tính mới mẻ của chúng. Tiếp tục là một chuỗi tọa đàm hướng nghiệp, trong tháng 9 này, SR Fashion Career Talk sẽ chính thức quay trở lại với chủ đề nghề nghiệp cực lôi cuốn đồng thời cũng được vô số các bạn trẻ yêu thích thời trang quan tâm: FASHION RETAIL – How To Manage A Fashion Business (Làm sao quản lý tốt một thương hiệu thời trang). Khách mời là ai? Địa điểm tổ chức ở đâu? Có gì đáng được mong đợi? Hãy cùng đón chờ tại Style-Republik.com và Fanpage chính thức của Style-Republik!

————————

Fashion Career Talk mang đến những gì? 

  • Cơ hội được lắng nghe chia sẻ, trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia cũng là những người đi trước trong lĩnh vực kinh doanh thời trang Việt Nam. 
  • Nhận được những lời giải đáp thực tế về ngành thời trang, từ việc học tập thế nào để mang lại hiệu quả, có bao nhiêu lựa chọn nghề nghiệp dành cho sinh viên, kỹ năng nào thiết yếu, cách thức tìm việc phù hợp, bổ khuyết kỹ năng gì để có nhiều cơ hội làm việc, phân tích vì sao sinh viên không xin được việc làm… 
  • Cơ hội mở rộng các mối quan hệ trong ngành thời trang Việt Nam

Đối tượng tham gia: 

  • Sinh viên thời trang tại các trường đại học và các trung tâm 
  • Những người làm thời trang muốn bổ sung thêm kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước
  • Những ai muốn mở rộng các kỹ năng quan trọng để gia tăng cơ hội việc làm trong lĩnh vực thời trang
  • Những ai đam mê và muốn dấn thân vào ngành công nghiệp này
Please follow and like us:

Bình luận