Suboi xuất hiện ấn tượng trên bìa L’Officiel Singapore October

Ngày đăng: 25/09/17

Rapper 27 tuổi mới đây đã xuất hiện trên trang bìa ấn phẩm L’Officiel Singapore tháng 10.

Nữ ca sĩ nổi danh qua sự kiện gặp gỡ và hát rap với tổng thống Obama, hay xuất hiện trong BST Kenzo x H&M, được chọn là nghệ sĩ nổi bật đại diện cho khu vực châu Á ở hạng mục Giải trí (Entertainment) trong danh sách ‘30 Under 30’ của Forbes Asia (năm ngoái vị trí này thuộc về ca sĩ G-Dragon của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Big Bang), không chỉ vậy mới đây Suboi đã trở thành gương mặt trên trang bìa tạp chí L’Officiel Singapore khiến nhiều tín đồ thời trang cảm thấy thích thú.

Mới đây Suboi đã trở thành gương mặt trên trang bìa tạp chí L’Officiel Singapore khiến nhiều tín đồ thời trang cảm thấy thích thú.
Suboi là tiếp cận và yêu thích dòng nhạc hip hop kể từ khi cô chỉ mới 14 tuổi và bắt đầu trình diễn rap từ lúc 15 tuổi và sau đó cô nhanh chóng trở thành một trong những rapper nổi tiếng trong giới underground hip hop.

Suboi là nghệ sĩ danh của Hàng Lâm Trang Anh, cô gái đa tài được xem là nữ rapper đầu tiên và cũng là “Nữ hoàng nhạc hip-hop” tại Việt Nam. Suboi là tiếp cận và yêu thích dòng nhạc hip hop kể từ khi cô chỉ mới 14 tuổi và bắt đầu trình diễn rap từ lúc 15 tuổi và sau đó cô nhanh chóng trở thành một trong những rapper nổi tiếng trong giới underground hip hop. Cô gái cá tính từng là gương mặt đại diện cho các thương hiệu như Adidas, Samsung, YoMost…

Nữ ca sĩ nổi danh qua sự kiện gặp gỡ và hát rap với tổng thống Obama…

Trước L’Officiel Singapore, Suboi từng xuất hiện trên các tờ báo quốc tế như The Guardian, The Fader, Dazed, Confused Magazine và MILK Media. Có thể nói Suboi là một trong ‘Nữ rapper nổi tiếng nhất của Việt Nam’.

Được chọn là nghệ sĩ nổi bật đại diện cho khu vực châu Á ở hạng mục Giải trí (Entertainment)
Cô gái cá tính từng là gương mặt đại diện cho các thương hiệu như Adidas, Samsung, YoMost…

Trước L’Officiel Singapore, Suboi từng xuất hiện trên các tờ báo quốc tế như The Guardian, The Fader, Dazed, Confused Magazine và MILK Media.

Có thể nói Suboi là một trong ‘Nữ rapper nổi tiếng nhất của Việt Nam‘.

Thực hiện: S-R (tổng hợp)

Ảnh: L’Officiel Singapore October