Susu Girls thổi nguồn cảm hứng vào tuyệt tác Salvatore Ferragamo Boxyz

Ngày đăng: 21/09/19

Khi giới thiệu những chiếc túi xách Boxyz chớm Thu 2019, Salvatore Ferragamo đã nhanh chón nhận “mưa lời khen” từ giới mộ điệu quốc tế. Riêng mùa Thu-Đông 2019 này, nhà mốt bắt tay hợp tác với họa sĩ minh họa Jae Suk Kim@, cùng thổi làn gió mới vào tuyệt tác, hứa hẹn được bao quý cô hiện đại và giới Millennials săn lùng.

Susu Girls (@jaesukkim) là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực họa sĩ minh họa. Trụ sở của anh hiện tại ở Seoul, Hàn Quốc. Với sứ mệnh thổi nguồn cảm hứng vào việc tái tạo chiếc túi xách Boxyz và BST Thu-Đông 2019, ông lớn Salvatore Ferragamo và @jaesukkim đã ngồi lại với nhau để lên ý tưởng cho những tác phẩm thời trang và phụ kiện độc đáo sắp tới.

Boxyz bag đại diện cho phong cách thời trang vượt thời gian của Salvatore Ferragamo. Với các đặc tính gói gọn trong những mỹ từ như: riêng tư, tiện lợi, mạnh mẽ, thẩm mỹ cao và táo bạo, Boxyz đã trở thành một trong những “con cưng” được yêu chiều nhất của nhà mốt.

Theo nghĩa đen, 3 chữ cái “x, y, z” trong Boxyz đại diện cho 3 thế hệ X, Y, Z ngày nay. Thiết kế phần cứng và phần mềm của những chiếc túi xách nhà Boxyz đại diện cho giá trị di sản của thương hiệu, từ đó biến tuyệt tác này trở thành món quà dành riêng cho những nàng thơ hiện đại của thế kỷ 21.

1567996133738168 boxyz02

1567996140210996 boxyz01

Dưới sự hợp tác của họa sĩ minh họa tài năng @jaesukkim, BST túi xách và thời trang Thu-Đông 2019 của thương hiệu Salvatore Ferragamo hiện lên sống động với thế giới mơ tưởng phong phú. Những cô nàng “Susu Girls” khoe dáng bên chiếc túi Boxyz trong khi khoác lên mình trang phục điệu đà và quý phái trong BST Thu-Đông của nhà mốt. Thế giới nghệ thuật phù phiếm ấy sẽ sớm bước vào đời thực để chiều lòng khát khao của những nàng thơ!

Thực hiện: Trang PS