Thanh Thanh Huyền: thời trang, mảnh đất của thử nghiệm và bứt phá

Ngày đăng: 16/05/18

Thanh Thanh Huyền, không chỉ được biết đến với danh hiệu người đẹp, cô MC đa tài đang tỏa sáng trong vai trò người dẫn chương trình của các show diễn thời trang chuyên nghiệp.

Thanh Thanh Huyền, MC đa tài đang tỏa sáng trong vai trò người dẫn chương trình của các show diễn thời trang chuyên nghiệp.

Gia nhập làng giải trí chỉ trong 2 năm gần đây, Thanh Thanh Huyền xuất hiện trong hình ảnh MC chương trình truyền hình, sau đó là vị trí người dẫn chương trình của show diễn thời trang chuyên nghiệp: Đỗ Mạnh Cường, Chung Thanh Phong và Vietnam International Fashion Week.

Thanh Thanh Huyền tại Vietnam International Fashion Week.

Cô gái trẻ này từng lọt top 15 Miss Universe, Miss tài năng Miss Ngôi sao năm 2015 và hiện đang là sinh viên năm 3 tại ĐH Hufflit. Nổi bật với khả năng dẫn chương trình song ngữ Anh Việt, sự duyên dáng và thanh lịch, Thanh Thanh Huyền được ưu ái các chương trình lớn bởi đam mê, nỗ lực không ngừng cũng như tiềm năng đang dần bộc lộ.

Thanh Thanh Huyền từng lọt top 15 Miss Universe, cô sở hữu vóc dáng lý tưởng và vẻ đẹp sắc sả.

Trong đời thường, cô gái này chính là tín đồ thực thụ của thời trang không chỉ bởi sở thích tìm kiếm các món đồ độc và đẹp, cô còn thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau qua các bộ ảnh đầu tư cho từng sự kiện. Thanh Thanh Huyền mong muốn phát triển nhiều hơn về phong cách cá nhân. Cô không định bó buộc mình trong một phong cách thời trang nào cố định, mà sẽ luôn biến hóa để trở nên phù hợp với từng sự kiện khác nhau. Song, cảm hứng từ phong cách mạnh mẽ và đầy ấn tượng của nhà mốt Chanel và Yves Saint Laurent sẽ là tuyên ngôn thời trang mà cô theo đuổi.

Thanh Thanh Huyền là tín đồ thực thụ của thời trang.

Thanh Thanh Huyền dành phần lớn thời gian rảnh để cập nhật những xu hướng thời trang mới, phong cách ăn mặc của những ngôi sao, fashionista nổi tiếng thế giới. Cô ngưỡng mộ những NTK Việt Nam như Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Anh Thư và Lâm Gia Khang. Đặc biệt với Công Trí, cô dành rất nhiều lời khen và yêu mến cho bộ sưu tập Beloved Coco trong VIFW Xuân – Hè 2018: “Với những thiết kế sáng tạo, chất liệu phá cách, và rực rỡ sắc màu xuân hè, NTK Nguyễn Công Trí đã chiêu đãi giới mộ điệu một bữa tiệc thời trang mãn nhãn.”

Thanh Thanh Huyền dành phần lớn thời gian rảnh để cập nhật những xu hướng thời trang mới, phong cách ăn mặc của những ngôi sao, fashionista nổi tiếng thế giới.

Cùng với việc hoạt động tích cực hơn tại các sự kiện và game show truyền hình, cô đang ấp ủ dự án về sân chơi riêng, một blog được đầu tư và chăm chút để thỏa sức thể hiện đam mê thời trang. Ở đây, những ý tưởng kết hợp thời trang và du lịch, những trải nghiệm mới mẻ sẽ được cô MC đa tài này kể lại bằng góc nhìn của một cô gái trẻ giàu tiềm năng, nhiệt huyết với sân chơi này.

Với tôi, thời trang là mảnh đất của sáng tạo, của thử nghiệm và dám bứt phá. Và tôi nghĩ điều ấy cũng tương đồng với những điều cần có của tuổi trẻ – Thanh Thanh Huyền

Khi nói về điều đang theo đuổi, Thanh Thanh Huyền tiết lộ: “Với tôi, thời trang là mảnh đất của sáng tạo, của thử nghiệm và dám bứt phá. Và tôi nghĩ điều ấy cũng tương đồng với những điều cần có của tuổi trẻ. Tôi không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau trước khi chọn được điều phù hợp cho mình. Song nếu có từ khóa xâu chuỗi các phong cách ấy, đó sẽ là “thanh lịch”. Thanh lịch không phải để nổi bật, mà để hình ảnh của bạn in sâu, và ấn tượng hơn khi đứng trước đám đông. Đó là vẻ đẹp vượt ra ngoài dòng chảy thời gian, cũng là điều khiến tôi say mê tìm hiểu.”

Sắp tới Thanh Thanh Huyền sẽ phát triển blog thời trang của mình
Cô cho biết: Tôi không ngần ngại thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau trước khi chọn được điều phù hợp cho mình.

Thực hiện: S-R

Ảnh: NVCC