Thiết kế của NTK Công Trí xuất hiện trên thảm đỏ Billboard 2019

Ngày đăng: 02/05/19

Sau buổi trình diễn thuyết phục tại New York Fashion Week 2019 với màn giới thiệu BST Fall/Winter 2019 mang tên “Cuộc dạo chơi của những vì sao”, mới đây cái tên Công Trí lại lần nữa được giới thời trang nhắc đến khi nữ diễn viên Cobie Smulders chọn trang phục của anh xuất hiện trên thảm đỏ Billboard 2019 trước báo chí toàn cầu.

Chiều tối 1/5 (theo giờ địa phương), lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra tại Nevada, Mỹ. Nữ diễn viên Cobie Smulders đã xuất hiện trong chiếc đầm cocktail của Công Trí. Đây là thiết kế trong bộ sưu tập “Cuộc dạo chơi của những vì sao” ra mắt vừa qua.

Ảnh trái: Nữ diễn viên Cobie Smulders đã xuất hiện trong chiếc đầm cocktail của Công Trí. Ảnh phải: Thiết kế được trình diễn tại New York Fashion Week 2019

Cobie Smulders là nữ diễn viên với xuất thân là người mẫu người Canada, cô được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Robin Scherbatsky trong loạt phim truyền hình How I Met Your Mother và vai Maria Hill trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Thiết kế của Công Trí giúp tôn thêm vóc dáng của nữ diễn viên

Ngoài ra, các nữ nghệ sĩ Quốc tế diện trang phục Công Trí có thể kể đến ca sĩ Katy Perry, Rihanna, Gwen Stefani, người mẫu Josephine Skriver…

Kate Bosworth từng diện thiết kế của Công Trí tới dự tiệc hậu Oscar do Vanity Fair tổ chức thường niên
Josephines Kriver trong một thiết kế của Công Trí
Nữ diễn viên Katherine McNamara cũng lựa chọn thiết kế trong bộ sưu F/W 2019 khi tới dự Elton John Oscar Parties.

Màn giới thiệu BST Fall/Winter 2019 mang tên “Cuộc dạo chơi của những vì sao” tại New York Fashion Week 2019 được xem là một điểm nhấn lớn trong sự nghiệp của Công Trí, nâng tầm thương hiệu đến tầm vóc Quốc tế.

Công Trí và những người mẫu, ảnh hậu trường show diễn tại New York Fashion Week vừa qua

Thực hiện: Nini