Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Seiko tiếp nối hành trình phát triển với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 02/04/24

Thương hiệu đồng hồ Seiko ra mắt dòng King Seiko danh giá tại buổi khai trương cửa hàng Seiko Watch Salon đầu tiên tại Việt Nam.

Hơn 140 năm không ngừng kiến tạo và phát triển di sản độc đáo, sáng tạo, Seiko đã luôn đứng đầu ngành công nghiệp chế tác đồng hồ kể từ khi được thành lập vào năm 1881. Kể từ đó, thương hiệu đồng hồ đến từ đất nước mặt trời mọc không ngừng đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, mang lại sự đổi mới đột phá cho ngành công nghiệp đồng hồ.

Kể từ khi thành công sản xuất chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Nhật Bản vào năm 1892, tập đoàn Seiko đặt mục tiêu không ngừng đổi mới và cung cấp những sản phẩm đồng hồ chất lượng Nhật Bản kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế. Thông qua chiến lược thương hiệu toàn cầu, Seiko luôn thể hiện trọn vẹn tinh thần sáng tạo. Đồng thời, không ngừng nghiên cứu để phát triển những sản phẩm đồng hồ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng song vẫn luôn tập trung vào giá trị cốt lõi, tạo ra những cỗ máy thời gian chính xác, bền bỉ và thanh lịch.

Chia sẻ về định hướng phát triển của tập đoàn Seiko tại Việt Nam, tổng giám đốc của Seiko ở khu vực Đông Nam Á cho biết Việt Nam là thị trường được coi là hình mẫu cho các quốc gia khác trong khu vực Indochina. Sự kiện khai trương cửa hàng Seiko tại Việt Nam không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường của Seiko tại Việt Nam mà còn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm các mẫu đồng hồ độc quyền cùng chất lượng dịch vụ hàng đầu từ thương hiệu nổi tiếng này.

đồng hồ seiko việt nam

seiko việt nam

cửa hàng seiko tại việt nam

Trong không gian tinh tế và trang nhã của buổi khai trương, thiết kế King Seiko – được ra mắt vào năm 1961 tại nhà máy Daini Seikosha ở Tokyo đã được ra mắt độc quyền tại Seiko Watch Salon Việt Nam. Ngoài độ chính xác, King Seiko mang trong mình thiết kế mạnh mẽ nhưng duyên dáng, tượng trưng cho chất lượng cao trong kết cấu.

Hiện tại, thiết kế King Seiko đang được trưng bày ở Seiko Watch Salon Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ số 50 Lê Lợi, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.