Tìm thấy điều gì thú vị từ dòng sản phẩm chăm sóc da bền vững của Hailey Bieber?

Ngày đăng: 01/11/22

Sau gần một năm chờ đợi, những người hâm mộ của cô nàng Hailey Bieber sẽ được thỏa mãn với thương hiệu làm đẹp mang tên gọi Rhode. 

Rhode với “cú chào sân” bằng 3 sản phẩm đặc biệt sử dụng nguyên liệu “sạch” được ra mắt vào đầu tháng 10, sau thời gian dài Hailey Bieber ấp ủ. 

Rhode đầu tiên ra mắt 3 sản phẩm chính: Peptide Glazing Fluid, Barrier Restore Cream và Peptide Lip Treatment. Cùng Style-Republik tìm hiểu về chúng nhé!

Peptide Glazing Fluid

Peptide Glazing Fluid là một loại serum dịu nhẹ chuyên cấp nước cho da, giúp giảm tình trạng xỉn màu và hạn chế nếp nhăn. Sử dụng sự kết hợp của peptide, axit hyaluronic, dầu marula và niacinamide, loại serum này vừa nuôi dưỡng vừa bảo vệ da. Sản phẩm này như bước đầu tiên trong quy trình để có làn da sáng và mịn như sương.

Barrier Restore Cream

Kem dưỡng ẩm Barrier Restore Cream làm dịu và cấp nước để làn da mềm mại, mịn màng theo thời gian. Với thành phần Bơ hạt mỡ và Peptide, ngoài việc làm dịu và bảo vệ da, loại kem này còn có tác dụng cải thiện kết cấu tổng thể của da. Sản phẩm có thể sử dụng hàng ngày hoặc dùng để khắc phục da khô hoặc sạm. Sản phẩm không có mùi thơm điều này đồng nghĩa với việc không có chất tạo mùi, và dùng được cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.

Peptide Lip Treatment

Với các thành phần “sạch” chứa nhiều dưỡng chất cho môi, giúp đôi môi mềm mại và căng bóng. Loại son dưỡng này có thể dùng ban ngày hoặc ban đêm để phục hồi môi khô nứt nẻ với lựa chọn hương dưa hấu, caramel hoặc không mùi. 

Chúng tôi nhận thấy bao bì của sản phẩm theo hướng tối giản, tinh tế và bắt mắt. Điều đặc biệt là không chỉ chú trọng nguyên liệu “sạch”, vỏ bao bì của sản phẩm cũng làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế. Bên cạnh đó, Bieber đã thành lập Quỹ tương lai Rhode hợp tác với Black Mamas Matter Alliance, Lift Family Goal Fund và Accion Opportunity Fund, Rhode đang quyên góp 1% doanh số bán hàng của mình để hỗ trợ phụ nữ, gia đình và tương lai của họ.

Thực hiện: K.