Vo Cong Khanh kỉ niệm 10 năm làm thời trang bằng show diễn đầu tay

Ngày đăng: 22/08/17

Lần đầu tiên nhà thiết kế Võ Công Khanh sẽ ra mắt show thời trang riêng với tên gọi “COCOON” cùng những thiết kế mà anh tâm đắc nhất trong quãng đời theo đuổi sự nghiệp thời trang của mình, đồng thời cũng là dịp đánh dấu mốc son kỉ niệm 10 năm làm nghề. VCK Fashion Show diễn ra vào ngày 28/8/2017 vào lúc 19h tại Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

Vẫn trung thành với signature “thời trang là cuộc chơi sắc màu” quen thuộc, Võ Công Khanh mượn lại hình ảnh loài bướm để kể lại câu chuyện cuộc đời mình bằng những thiết kế cầu kỳ, độc đáo, “có một không hai”. Đồng thời bao hàm ý nghĩa sự thăng trầm 10 năm qua trong cuộc sống của Võ Công Khanh cũng giống như một con sâu đã được lột xác thành bướm, trải qua rất nhiều gian nan và thử thách để vươn tới được thành công.

Võ Công Khanh chia sẻ: “Là một nhà thiết kế tôi luôn quan niệm rằng: phải luôn tự bóc vỏ và biết cách ‘lột xác’ tư duy của mình trong thời trang”

Võ Công Khanh chia sẻ: “Là một nhà thiết kế tôi luôn quan niệm rằng: phải luôn tự bóc vỏ và biết cách ‘lột xác’ tư duy của mình trong thời trang. Tôi chọn “COCOON ” là chủ đề cho bộ sưu tập và mượn hình ảnh cái kén từ một loài côn trùng lột xác thành bướm để kể về một câu chuyện cổ tích của bản thân mình. Thời trang đối với tôi đó là một giấc mơ đẹp mà tôi luôn đắm chìm trong nó suốt mười năm qua. Đó là những cuộc hành trình của vui, buồn, thất bại rồi thành công. Từ một chàng sinh viên học mỹ thuật bước lên bục nhận giải thưởng danh giá về thời trang đầu tiên vào năm 19 tuổi để trở thành một cái tên quen thuộc trong làng thời trang hôm nay, đó là cả một chặng đường mà tôi luôn kiêu hãnh và tự hào mỗi khi ai đó gọi mình với danh xưng ‘nhà thiết kế’…”

Show diễn 10 năm của Võ Công Khanh sẽ kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, là 1 câu chuyên gồm 2 phần với những cung bậc cảm xúc khác nhau mô tả lại câu chuyện kén hoá thân thành bướm.

Thời trang đối với tôi đó là một giấc mơ đẹp mà tôi luôn đắm chìm trong nó suốt mười năm qua. Đó là những cuộc hành trình của vui, buồn, thất bại rồi thành công – NTK Võ Công Khanh

Show diễn 10 năm của Võ Công Khanh sẽ kéo dài gần 1 giờ đồng hồ, là 1 câu chuyên gồm 2 phần với những cung bậc cảm xúc khác nhau mô tả lại câu chuyện kén hoá thân thành bướm. Nếu như phần một là loạt thiết kế đậm tính ứng dụng thì phần 2 sẽ là những thiết kế đúng chất “ĐIÊN” của Võ Công Khanh được các tín đồ thời trang đang rất mong chờ.

Võ Công Khanh mượn lại hình ảnh loài bướm để kể lại câu chuyện cuộc đời mình bằng những thiết kế cầu kỳ, độc đáo, “có một không hai”.

Giám đốc sản xuất: Trần Hà Mi; chỉ đạo mỹ thuật Dzũng Yoko. Đạo Diễn chương trình Nguyễn Hiếu Tâm và AV Production. Chỉ đạo catwalk: siêu mẫu Lan Khuê. Chuyên gia trang điểm Tùng Châu Trần… sẽ lần lượt trổ tài để chinh phục những khán giả yêu thời trang.

Dàn mẫu của #teamLanKhue trong The Face (Tú Hảo, Trương Mỹ Nhân, Ngân Phan và Mỹ Duyên) và những tên tuổi nổi bật của #NextTopAllStars (Thiên Trang, Kim Dung, TyhD, Chà Mi…) cũng sẽ quy tụ đầy đủ trong VCK Fashion Show hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Siêu mẫu Lan Khuê sẽ đảm nhận vai trò chỉ đạo catwalk

 

Thực hiện: S-R