YSL Beauté chính thức ra mắt “siêu phẩm” son lì The Slim Sheer Matte

Ngày đăng: 10/12/19

Tối 2/12 tại Thượng Hải, YSL Beauté tổ chức tiệc ra mắt dòng son mới YSL The Slim Sheer Matte. Bữa tiệc có sự tham dự của loạt ngôi sao nổi tiếng: ca sỹ Hyuna từ Hàn Quốc, siêu mẫu Edie Campbell – gương mặt đại diện của thương hiệu YSL Beauté, cùng hai đại diện đến từ Việt Nam là Jolie Nguyễn và NTK Lý Quý Khánh.

Nối tiếp thành công của YSL The Slim nổi tiếng toàn cầu, YSL Beauté tiếp tục cho ra mắt Slim Sheer Matte, hứa hẹn là “siêu phẩm” khuấy đảo thế giới làm đẹp trong thời gian tới. Với tinh thần “Làm chủ sắc đỏ quyến rũ” #DressedInRouge, YSL giúp người phụ nữ làm chủ màu sắc trang điểm, không ngừng trải nghiệm để tự nâng tầm vẻ đẹp.

YSL The Slim Sheer Matte là dòng son lì với chất son mềm mượt mỏng nhẹ như lớp áo voan trên môi. Tuy nhiên son có chất lì, giữ màu son lâu trôi suốt ngày dài. The Slim Sheer Matte có thiết kế vuông biểu tượng từ dòng son The Slim với màu bạc phá cách tại thân son. Trong lần ra mắt này có 12 màu son được giới thiệu, đều thuộc những màu thời thượng, phù hợp cho nhiều sự kiện của các cô nàng YSL.

Sự kiện ra mắt được tổ chức tại Thượng Hải, với sự góp mặt của đại diện thương hiệu YSL Beauté toàn cầu có: ông Tom Pecheux – Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của các sản phẩm makeup, giám đốc PR – Communications Stephan Bezy. Bên cạnh đó, ước tính có đến hơn 500 nhà báo, Beauty Blogger, KOLs từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Loan đến dự sự kiện.

Nổi bật trong số đó là ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Hyuna, với phong cách độc đáo pha chút tinh nghịch và nổi loạn, và siêu mẫu người Anh Edie, từng 2 lần xuất hiện là gương mặt ảnh bìa trên tạp chí nổi tiếng Vouge của Anh và trong các bộ sưu tập của các hang thời trang danh tiếng như Hermes, Chanel và Burberry.

Ca sỹ Hyunna
Người mẫu Edie và NTK Lý Quý Khánh

Hai đại diện đến từ Việt Nam chính là NTK Lý Quý Khánh và Jolie Nguyễn. Tại sự kiện, 2 KOL Việt Nam đã gặp riêng, chụp hình và trao đổi cùng các ngôi sao nổi tiếng toàn cầu và các nhân vật chủ chốt của thương hiệu YSL Beauté.

Jolie Nguyễn bên BST YSL The Slim Sheer Matte