102 x Local Brands – Chuỗi project vô cùng thú vị dành cho local brand từ 102 Production

Ngày đăng: 16/11/19

Để cạnh tranh giữa thị trường hiện nay, trong thời đại của thương mại điện tử, việc xây dựng hình ảnh mang những đặc trưng thẩm mỹ cho thương hiệu là một bài toán khó đối với các thương hiệu thời trang Việt non trẻ, mới chập chững đi từng bước nhỏ trên con đường kinh doanh. Việc đơn độc phát triển khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn, vậy tại sao chúng ta không đi cùng nhau để tiến xa hơn? 102 x Local Brands – Chuỗi project vô cùng thú vị dành cho local brand từ 102 Production. 

Có rất nhiều khó khăn đối với các thương hiệu thời trang Việt trong quá trình xây dựng hình ảnh cho thương hiệu. Thiếu nhân lực, thiếu kinh phí, thiếu tầm nhìn… Nếu như thương hiệu của bạn đã có sẵn Aesthetic hay ho và cần ekip sản xuất có đủ khả năng đưa thương hiệu tiến xa hơn nữa thông qua việc xây dựng hình ảnh, tạo nên một ngôn ngữ thị giác chuyển tải được thông điệp riêng, 102 x Local Brands chuỗi project thú vị được ra đời.

“102 x Local Brands” – chuỗi project thú vị!

– Series “102 x Local Brands” – sẽ là một chuỗi project thú vị mà Team 102 production sẽ thực hiện cùng các local brand. Mỗi tháng Team 102 production sẽ chọn lựa 1 brand local có chất riêng, Aesthetic hay ho để kết hợp cùng tạo nên những shoot ảnh (mini-campaign).

– Toàn bộ quá trình sản xuất và lên ý tưởng được thực hiện bởi chính team 102 nhưng vẫn mang màu sắc đặc trưng của chính các local brand được chọn hợp tác.

– Project miễn phí nhằm hỗ trợ các local brand được chọn. 

Làm sao để tham gia “102 x Local Brands”?

Gửi email về hello102production@gmail.com cùng các thông tin cơ bản của thương hiệu, phương thức liên hệ, ý tưởng bạn mong muốn thực hiện. Khi được chọn 102 Production sẽ liên hệ để trao đổi thêm về ý tưởng hợp tác với bạn.

Thời gian áp dụng: 3 tháng (11/2019 – 12/2019 và 1/2020).

Hình ảnh 102 Production hợp tác cùng Meman

102 Production

Nhà thành lập 102 Production là chị Tee Trương, cựu giám đốc hình ảnh của Zalora VN, khách mời đã từng góp mặt trong chương trình SR Business Talk Ep6: How fashion photography makes your brand stand out được tổ chức bởi Style-Republik. Trong chương trình chị đã đến những chia sẻ vô cùng thú vị về cách thức hình ảnh tác động đến tâm trí khách hàng và góp phần định vị một thương hiệu.  

102 Production là một ekip nổi bật lĩnh vực sản xuất hình ảnh hiện nay, từng hợp tác cùng các thương hiệu trong và ngoài nước như Whoo, Samsung, Vascara, Leflair, Adidas, The Faceshop… Đến các tạp chí hàng đầu như: Đẹp Magazine, Happer Bazaar, Elle… Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh sự hợp tác của 102 và các local brand trong chiến dịch lần này hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị!

Cùng điểm qua một vài hình ảnh được thực hiện từ 102 Production.

FASHION SHOOT for EVERLUXE – 102 PRODUCTION
GIRLS RUN THE WORLD CAMPAIGN SHOOT FOR COCOSIN – 102 PRODUCTION
Dự án hợp tác cùng JUNO
CAMPAIGN SHOOT for JUNO – 102 PRODUCTION
Dự án hợp tác cùng Vũ Cát Tường
Dự án hợp tác cùng Vascara
CAMPAIGN SHOOT for Meman – 102 PRODUCTION
Nếu hình ảnh là một thứ ngôn ngữ mới thì trong cuộc gặp gỡ giữa 102 production và local brand lần này chúng mình sẽ muốn kể điều gì? Cùng theo dõi với Style-Republik nhé! 
—-
**SR Fashion Business Talk nằm trong chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt của tạp chí Style-Republik, gồm SR News, SR Fashion Business Talk và SR Runway, nhằm hỗ trợ và nâng tầm các thương hiệu Việt.