4 thương hiệu thời trang phong cách casual cho những người trẻ bận rộn

Ngày đăng: 16/05/21

Thời trang làm cho chúng ta vui vẻ. Thời trang cũng giúp chúng ta thể hiện bản thân ở nơi công cộng. Không chú trọng vào những chi tiết rườm rà hay những kỹ thuật cắt may cầu kỳ, trang phục casual gây điểm với những cô nàng bận rộn bởi tính linh hoạt và tiện dụng. Sự phóng khoáng của phong cách casual giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và tự do, tuy nhiên cũng không mất đi tính thanh lịch cần có khi đến những nơi quan trọng. 

Trong vài năm trở lại đây, những thương hiệu casual Việt đã ghi điểm trong mắt các cô nàng sành điệu. Với mức giá bình dân (tầm 200.000 cho đến 500.000 VNĐ) cho mỗi sản phẩm, những thương hiệu casual sau đây là chọn lựa thích hợp khi bạn cần bổ sung tủ đồ của mình. 

LIBÉ

LIBÉ là nhãn hiệu thời trang Việt thành lập năm 2013 mang đến những sản phẩm thời trang đơn giản, thanh lịch và tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với giá cả phải chăng. Trang phục của LIBÉ dành cho những cô gái yêu thích sự đơn giản nhưng mong muốn có sự phá cách, riêng biệt trong việc xây dựng hình ảnh bản thân. Đến với LIBÉ, dù là đến công sở ngày thường hay một chuyến đi chơi xa bạn vẫn có thể chọn cho mình trang phục thích hợp. 

TheBlueTshirt

Hình thành từ trong cái hồn của Sài Gòn, sự nhộn nhịp, năng động, và cái chất đặc trưng của thành phố này đã tạo nên một TheBlueTshirt hiện đại, gần gũi và mang một nét tinh tế smart-casual rất riêng. Thương hiệu hướng đến xây dựng một cộng đồng cho phụ nữ, nơi bạn có thể mua sắm và chia sẻ, trao đổi thông tin liên quan đến áo thun, quần jeans, đầm kiểu, và đặc biệt là những nét văn hoá truyền thống đặc trưng của Việt Nam khi áp dụng vào thời trang. TheBlueTshirt mang đến những sản phẩm mà mọi phụ nữ với những hình dáng cơ thể khác nhau đều có thể mặc vừa vặn, cảm thấy tự tin và thoải mái dù là đến bất cứ đâu. 

là min

Ra mắt từ năm 2016, là min là một trong những cái tên nhiều hoài bão của thị trường thời trang Việt Nam với dòng sản phẩm ready-to-wear,. Với mục tiêu mang đến một phong cách sống dù tối giản nhưng vẫn năng động và luôn bắt kịp xu hướng, sản phẩm của của là min được thiết kế bởi nguồn lực sáng tạo nhiệt huyết với các chất liệu được cân nhắc và chọn lựa cẩn thận. 

Dottie 

Dottie là điểm dừng chân cho những ai tìm kiếm sự thời thượng, phóng khoáng và trẻ trung. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, phom dáng phù hợp với mọi cá tính thời trang, trong mọi hoàn cảnh. Bạn có thể trở nên tinh nghịch đáng yêu hay tối giản hiện đại. Dù bạn là gam màu nào, với Dottie, bạn sẽ được là chính mình, một chính mình tỏa sáng.

Thực hiện: Hoàng Khôi