adidas 2000’s Running: Sống và trải nghiệm cùng dòng chảy thời trang

Ngày đăng: 28/03/24

Nhập hội cùng adidas 2000’s Running để sống và thể nghiệm cùng tinh thần táo bạo và khẳng định phong cách thời trang đường phố trong chính bạn với dòng chảy thời trang Y2K mang đầy tính thể nghiệm. 

Y2K của thập niên hai nghìn luôn là kho tàng cảm hứng cho thời trang, với những phối ngẫu độc đáo từ quần áo và phụ kiện, khơi nguồn cho định nghĩa của tinh thần bứt phá mọi giới hạn và tư duy thể nghiệm những điều mới mẻ. Trong dòng chảy thời trang đó, adidas đã góp mặt vào bức tranh văn hóa đại chúng với những cái tên như Ozweego và Response Cushion.

Cùng Style-Republik mở khóa kho lưu trữ độc đáo, nơi adidas tái hiện hơi thở Y2K và tinh thần thể nghiệm với Ozmillen, Response CL và adiStar Cushion – 3 mẫu giày trong bộ sưu tập adidas 2000’s Running.

Điểm nhấn từ thiết kế mang đến tinh thần thể nghiệm

Nếu Y2K đã là điểm nhấn độc đáo cho mọi phong cách thời trang những năm 2000 trong quá khứ, adidas 2000’s Running cũng là một nét chấm phá đi trước thời đại bởi những đường nét thiết kế đột phá, mang tone màu trắng sáng khác biệt, đại diện cho tinh thần sống và thể nghiệm. Thiết kế lấy cảm hứng từ một trong những tiền bối của mình, adidas 2000’s Running thừa hưởng những đường nét thể thao năng động, pha chút bụi bặm độc đáo của adidas Response CL, một trong những biểu tượng giày thời trang những năm 2000 truyền cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ thập niên 90. Cộng hưởng từ tinh thần thể thao mạnh mẽ, năng động đó, và tinh thần thể nghiệm vượt mọi quy chuẩn trên dòng chảy thời trang phá cách Y2K, adidas 2000’s Running  có thể được xem là một bước chuyển vượt thời gian cho một phong cách quái dị nhưng đầy tính nghệ thuật và duy mỹ. 

giày adidas 2000’s Running

adidas 2000’s Running là tuyên ngôn cho cá tính độc bản

Sở hữu adidas 2000’s Running cũng như bạn đang có những bước đi cá tính khi sải bước trên dòng chảy thời trang mang đầy tính thể nghiệm mạnh mẽ. Mỗi bước đi của bạn luôn mang một giá trị màu sắc mà chỉ cá tính độc bản của chính bạn mới có khả năng ghi dấu. Trên dòng chảy thời trang đó, có thể bạn là một dancer đường phố, khởi phát từ những động tác dễ dàng nhưng luôn cố gắng thể nghiệm những bước nhảy độc đáo để có thể bung chất trên mọi nền nhạc cùng đôi giày làm bạn thân, hay bạn một nghệ sĩ yêu thích sự trải nghiệm, đang bước đi trên con đường định hình phong cách cá nhân và mở đường cho thế sau phát triển mạnh mẽ hơn. Nên dù bạn là ai, adidas 2000’s Running cũng sẽ là bước đệm cho chính sự thể nghiệm của chính mình, ngầm khẳng định với mọi người nét đặc trưng độc bản của bản thân có giá trị. 

adidas 2000’s Running

Giá trị độc bản của một cá thể không chỉ được thể hiện qua cá tính mạnh mẽ bằng những bước đi tự tin trên đôi giày họ lựa chọn, mà còn được thể hiện rõ nét qua phong cách thời trang của bản thân. Cũng như khi adidas 2000’s Running được phối ngẫu cùng với các phụ kiện quần áo mang đậm tính thể nghiệm, như một đôi tất cao, chiếc áo thun ôm sát cơ thể và quần baggy thể thao ống rộng, lúc này toàn bộ outfit mà bạn mang trên mình sẽ như một bản tuyên ngôn cá tính độc bản, thể hiện đậm “chất” ngầm bên trong bạn, một người luôn chọn phong cách thời trang của bản thân để lên tiếng. 

Còn chần chừ gì mà không đến ngay những cửa hàng adidas gần nhất và bắt đầu ngay hành trình khám phá dòng chảy thời trang của adidas 2000’s Running để cùng sống, thể nghiệm và khẳng định những giá trị độc bản vốn có của bản thân tại https://www.adidas.com.vn/en/retro_style