Bạn đã biết về mẫu túi Curve đang được bàn tán của Alexander McQueen chưa?

Ngày đăng: 27/04/21

Alexander McQueen

Không chỉ định nghĩa lại bản chất của trang phục trong bộ sưu tập Xuân-Hè 2021 dành cho Alexander McQueen, Sarah Burton còn giới thiệu một thiết kế vô cùng đặc sắc. Đó chính là mẫu túi xách Curve với hình dáng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành mẫu IT-bag của mùa này.

Mẫu túi Curve nổi bật với kiểu dáng khác lạ và vô cùng chắc chắn. Đây có thể xem là kết tinh cho triết lý thiết kế mạnh mẽ, đầy đương đại, mang cả hình ảnh của một chiếc túi xô và túi trăng lưỡi liềm đang được săn đón hiện nay. Được chế tác hoàn toàn từ da bê của Ý, chiếc túi có cấu trúc tròn đầy với phần nắp cong lõm xuống được đóng lại bởi nút bấm nam châm và được đóng dòng chữ Alexander McQUEEN sang trọng, có giá bán tại cửa hàng là 1.090 Bảng Anh.

Chiếc túi Curve trong tương lai có thể sẽ là dòng sản phẩm chủ lực của Alexander McQueen. Vì thế, để chuẩn bị ngay từ ban đầu cho nó, thương hiệu đã cho ra mắt nhiều phiên bản với phối màu đa dạng như đỏ, xanh kẹo bông, vàng mật ong, xanh zesty, xanh bơ, denim và tất nhiên là màu đen và trắng cổ điển, phù hợp với mọi phong cách khác nhau.

Cũng bởi kiểu dáng độc đáo và màu sắc vô cùng hấp dẫn, mẫu túi Curve dễ dàng lọt vào mắt xanh của các ngôi sao như Rocks ‘Kosar Ali, We Are Who We Are Francesca Scorsese, Sex Education và diễn viên mới của Bridgerton, Simone Ashley.

Vanessa Hong
Vanessa Hong

Nếu đang tìm kiếm một mẫu túi dùng hàng ngày hoặc đi làm, thì mẫu túi này chính là một gợi ý không thể lý tưởng hơn. Điểm thú vị nữa trên chiếc túi này chính là chi tiết đang chéo nổi ở mặt trước của túi mang cảm hướng từ chiếc khóa dây thắt lưng nổi tiếng của thương hiệu, như cách mà Alexander McQueen kết nối các di sản của mình. Đó là một thế giới chứa đựng cảm xúc và sự kết nối giữa con người với nhau (như cách Sarah Burton đã nói).

Thực hiện: Hiếu Lê
Ảnh: Alexander McQueen

Bình luận