Givenchy Catwalk – Cuốn Coffee Table Book tuyệt đẹp dành cho các tín đồ thời trang

Ngày đăng: 10/03/24

Givenchy vừa ra mắt cuốn sách in đầu tiên về nhà mốt, với gần 180 bộ sưu tập Haute Couture và ready to wear. Dẫn dắt độc giả đi theo hành trình từ thời điểm ra mắt của Givenchy vào năm 1952 đến nay, cuốn sách gây ấn tượng bởi những hình ảnh độc đáo từ sàn diễn.

givenchy catwalk coffee table book runway images photography

Đúng như tựa đề “Givenchy Catwalk”, cuốn sách ghi lại sự chuyển mình của thương hiệu qua các thời kỳ, từ Hubert de Givenchy qua John Galliano, Alexander McQueen và Julien McDonald, cùng với Riccardo Tisci, Clare Waight Keller và bây giờ là: Matthew M. Williams.

Tác giả Alexandre Samson chia sẻ: “Cuốn sách là cơ hội để khám phá hành trình sáng tạo của người sáng lập Givenchy và những người kế nhiệm, để hiểu thêm về giai đoạn mới vào nghề, những thành công, những trăn trở, và cả những bước ngoặt của cuộc đời họ.”

givenchy catwalk coffee table book runway images photography

“Cuốn sách cũng ghi lại phản ứng của công chúng đối với những quyết định của họ tại thời điểm đó, và cách mà chúng được phản ánh lại trong thời đại của chúng ta. Tổng cộng gần 180 bộ sưu tập chứng tỏ một trình độ sáng tạo và mức độ xa xỉ đến choáng ngợp và tự hào. Trái tim của Givenchy hòa cùng với nhịp đập của thời đại trong khi vẫn duy trì một sự cân bằng hiếm có với các mục tiêu thương mại.

Là cuốn sách tổng quan về lịch sử của nhà mốt, Givenchy Catwalk mang đến một cái nhìn ngắn gọn về các giai đoạn khác nhau của thương hiệu, đi cùng với tiểu sử về mỗi nhà thiết kế và giới thiệu về mỗi bộ sưu tập, từ đó làm nổi bật sức ảnh hưởng, và những khoảnh khắc đáng nhớ trên sàn diễn.

givenchy catwalk coffee table book runway images photography

Cuốn sách đóng vai trò như một chỉ dẫn đáng tin cậy, cung cấp tất cả kiến thức mà một tín đồ thời trang cần biết. Hiện tác phẩm này có thể được tìm mua tại các cửa hàng sách như Waterstones, Foyles và Amazon.

Chuyển ngữ: Thanh Mai

Theo Hypebae

Đọc thêm: Khám phá thế giới thời trang qua 12 quyển sách sau đây