BlackPink chiếm lĩnh nền tảng trò chơi điện tử Roblox với trải nghiệm hoàn toàn mới

Ngày đăng: 27/08/23

Cung cấp trải nghiệm thời trang kỹ thuật số, vũ đạo, không gian tương tác và hơn thế nữa.

YG PLUS, một công ty con của YG Entertainment, đang chuẩn bị ra mắt “fan hub” “BLACKPINK THE PALACE” trên nền tảng trò chơi điện tử Roblox. Trải nghiệm này nhằm mục đích đoàn kết người hâm mộ nhóm nhạc BLACKPINK toàn cầu – những BLINK, thông qua các bữa tiệc, khiêu vũ và nội dung liên quan đến nhóm nhạc, mang đến một không gian kỹ thuật số để cùng tôn vinh âm nhạc và văn hóa của nhóm nhạc tài năng toàn cầu BlackPink.

Bên trong cung điện, người hâm mộ có thể tương tác với các tính năng đặc biệt lấy cảm hứng chính từ những video âm nhạc nổi tiếng và sở thích của nhóm nhạc đình đám, bao gồm thời trang kỹ thuật số và vũ đạo đặc trưng, độc đáo. Đây là trải nghiệm nhập vai đầu tiên của nhóm nhạc BlackPink được phát triển bởi studio metaverse Karta trên nền tảng trò chơi điện tử Roblox với các bản cập nhật thường xuyên để thu hút sự tương tác liên tục của người hâm mộ.

Trung tâm này cung cấp nhiều thử thách tương tác khác nhau, từ chụp ảnh với hình đại diện của các thành viên ban nhạc cho đến kiếm tiền từ trải nghiệm để tổ chức các bữa tiệc ảo theo chủ đề BlackPink. Người dùng cũng có thể sử dụng lightstick hình búa của nhóm nhạc để nâng cấp vật phẩm giúp nâng tầm trải nghiệm trong trò chơi. Hình đại diện còn có thể được tùy chỉnh theo trang phục đặc trưng của thành viên BlackPink và mô phỏng phong cách cũng như vũ đạo mang tính biểu tượng của họ. Hơn nữa, những người hâm mộ tham gia trải nghiệm trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi ra mắt sẽ nhận được huy hiệu độc quyền cho hồ sơ Roblox của họ.

Hãy cùng nhìn qua về trải nghiệm trong trò chơi ở những bức ảnh phía dưới.

Thực hiện: S.

Theo Hypebae

Please follow and like us: