[Brand to know] Nét mộng mơ cuốn hút đến từ 21 Six

Ngày đăng: 30/07/18

NTK Sandy Đoàn từng thừa nhận: “Thời trang là một vòng xoay luôn thay đổi không ngừng và đào thải khốc liệt”. Vừa là một nhà thiết kế trẻ và nữ doanh nhân, Sandy Đoàn (Đoàn Thu Hà) hiểu rõ được những biến động trong sân chơi của giới mộ điêu thời trang, những xu hướng nào sẽ tiếp tục phát triển và xu hướng nào sẽ bị gạch tên khỏi cuộc đua.

Mong muốn phái đẹp có thêm sự lựa chọn, thương hiệu 21SIX by Sandy Đoàn ra đời với sự sáng tạo trong cách ăn mặc của người phụ nữ hiện đại. Trải qua 3 năm trên chiến trường thời trang, thương hiệu dành trọn sự yêu mến từ khán giả với sự biến hóa không ngừng nghỉ trong các thiết kế cao cấp.

21 Six có thể nói là một thương hiệu nổi bật trong làng thời trang Việt Nam, nổi bật bởi sự chung thuỷ của nhà thiết kế với một phong cách rất riêng – bay bổng, thơ mộng đầy nữ tính của những cô nàng hiện đại. Hiếm có một  thương hiệu thiết kế bán lẻ nào chịu đi một con đường có thể nói là kén khách này.

Thay vì chạy theo số đông với những món đồ công sở hay phong cách thời trang tối giản dễ mặc dễ bán, 21 Six không ngần ngại thể hiện cái tôi đầy mạnh mẽ của mình với những nàng thơ bước ra từ những câu chuyện cổ tích, tuy nhiên những cô gái này lại là những cô nàng đầy độc lập và quyến rũ, họ biết mình muốn gì và biết mình có gì. Bởi thế, nét riêng của 21 Six không chỉ ở trang phục mà còn là ở tinh thần mà thương hiệu đem lại cho khách hàng.

Điểm khác biệt của 21SIX đến từ trải nghiệm cuộc sống, các thiết kế không đi theo lối mòn mà luôn thay đổi mỗi ngày cùng nhịp sống tấp nập của các cô gái hiện đại. Những cô gái ấy độc lập, mạnh mẽ, có hoài bão và dám mơ ước nhưng cuối ngày vẫn để lộ nét nữ tính, sự trầm bổng của bản thân vào những lớp nhung, lớp lụa của váy vóc.

21 Six có thể nói là một thương hiệu nổi bật trong làng thời trang Việt Nam, nổi bật bởi sự chung thuỷ của nhà thiết kế với một phong cách rất riêng- bay bổng, thơ mộng đầy nữ tính của những cô nàng hiện đại…

Chất liệu mà 21SIX sự dụng chủ yếu là lụa voile, tulle và organza. Các kĩ thuật thường thấy như xếp ly, dập oze hay ruffles đều được áp dụng lên toàn bộ trang phục. Còn nhớ trong khuôn khổ Viet Nam International Fashion Week 2016, 21SIX từng đem những thiết kế mô phỏng hành trình đi tìm bản ngã của cô gái trưởng thành trong cơn bão cát sa mạc dữ dội: mạnh mẽ, gợi cảm nhưng vẫn mang âm hưởng lãng mạn và nhẹ nhàng.

Một năm sau, vẫn là sàn diễn ấy, vẫn là những chất liệu velvet và tulle quen thuộc, 21SIX lại kể tiếp câu chuyện về những nàng tiên, nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích với những diềm ren, những lớp lace voan mềm mại khiến người xem phải trầm trồ, tấm tắc khen ngợi.

Sandy Đoàn không chỉ thành công với những thiết kế cao cấp mà còn mở rộng phạm vi sang các dòng thời trang khác như giày dép hay đồ bơi. Cũng giống như những thiết kế cao cấp của mình, 21SIX đem những kĩ tuật xếp ly, lace, dập oze lên những thiết kế bikini. Tông màu được sử dụng là các tông nude, giúp nàng khoe được thân hình gợi cảm “chết người” của mình. Với các thiết kế giày cao gót và giày bệt, 21SIX sử dụng velvet và taffeta sang trọng, thích hợp để mix cùng với các thiết kế của hãng theo phong cách tone-sur-tone.

21SIX luôn khiến người yêu thời trang phải mong mỏi, không hẳn chỉ vì những thiết kế bay bổng của mình mà từ những ngạc nhiên trong việc nhào nặn những thiết kế đó. Tìm được sự dung hòa trong việc sáng tạo và kinh doanh, 21SIX by Sandy Đoàn sẽ tiếp tục hòa mình vào những ước mộng của thế giới thời trang bằng chính sự sáng tạo và linh hoạt trong phong cách.

Bài: Cherie