Burberry chào đón Năm Giáp Thìn với bộ sưu tập lễ hội mới cùng các đại sứ thương hiệu

Ngày đăng: 17/01/24

Burberry chào đón Năm Giáp Thìn với bộ sưu tập lễ hội mới được thiết kế dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán 2024.

Burberry's New Collection Is An Ode To Lunar New Year 2024

Giám đốc sáng tạo Daniel Lee đã hợp tác với các Đại sứ của thương hiệu là nữ diễn viên Thang Duy và nam diễn viên Trần Khôn trong bộ sưu tập đặc biệt này. Bộ đôi này đã diện những bộ trang phục nằm trong BST và ‘ngao du’ khắp những con phố sôi động của Thành Đô, Trung Quốc để cho ra mắt những bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ryan McGinley cho chiến dịch.

Vị đại hoa đán Thang Duy cho biết: “Năm Rồng nói về lòng dũng cảm và tham vọng. Đó là về việc đón nhận những điều mới và chấp nhận rủi ro. Vì vậy, hãy mặc thứ gì đó khiến bạn cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh và quyền lực. Đặc biệt, đừng ngại khi trở nên nổi bật trong đám đông”. 

Khám phá bộ sưu tập Tết Nguyên đán 2024 của Burberry

Bộ sưu tập Năm Rồng 2024 của Burberry nhấn mạnh phong cách vượt thời gian mang tính biểu tượng của Anh, giới thiệu nhiều sản phẩm quần áo ready-to-wear, giày dép và phụ kiện được tô điểm bằng sự đổi mới của thương hiệu với những họa tiết răng cưa và họa tiết hoa hồng. Màu đỏ, biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, truyền sức sống lễ hội vào các sản phẩm.

Các diễn viên xuất hiện trong bộ trang phục màu đỏ nổi bật của Burberry tái hiện một cách sáng tạo những món đồ thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán bằng những họa tiết kẻ ca-rô không đồng đều. Một số thiết kế nổi bật có thể kể đến như những chiếc áo len màu đỏ rực rỡ, áo khoác dài đặc trưng, bộ áo và quần ôm sát cùng với các phụ kiện khác bao gồm khăn quàng cổ ca rô, bốt và túi xách có hình chú ngựa bên hông.

Burberry Lunar New Year 2024 Campaign by Ryan McGinley — Anne of Carversville
Diễn viên Thang Duy
Burberry Unveils Its Lunar New Year 2024 Campaign And Collection
Diễn viên Trần Khôn

Burberry celebrates a Lunar New Year 2024 with a fiery fashion twist

Burberry Embraces Lunar Elegance: Enter the Year of the Dragon

Có thể là hình ảnh về 1 người và khăn quàng cổ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, áo khoác ngoài, áo dạ khuy sừng và văn bản

Burberry celebrates a Lunar New Year 2024 with a fiery fashion twist

Thực hiện: Mỹ Tâm