Burberry ra mắt chiến dịch quảng cáo Pocket Bag với sự tham gia của người mẫu Bella Hadid

Ngày đăng: 28/08/20

Burberry vừa ra mắt chiến dịch quảng bá cho chiếc túi Pocket Bag mới của mình vào ngày 26/8 vừa qua với sự xuất hiện của siêu mẫu Bella Hadid trong hình ảnh một chú báo đen kiêu hãnh và hình ảnh này đã được Inez & Vinoodh ghi lại bằng ống kính điện ảnh. Cô tạo dáng bên một bức tượng con báo trong một chiếc thùng gỗ, trên tay là chiếc túi Pocket Bag mới. Ngoài những khoảnh khắc xuất thần trong ảnh, một đoạn phim ngắn quay lại “cô báo” Bella sải những bước chân quyến rũ cũng được thực hiện.

“Với tôi, rất nhiều những ý tưởng sáng tạo nảy sinh từ việc khám phá những mật mã nhận diện của thương hiệu, từ đó thiết kế nên cái mới hơn. Và kho lưu trữ chính là nơi mà tôi đã tìm thấy cảm hứng sáng tạo nên mẫu Pocket Bag. 

Với chiến dịch quảng cáo túi xách đầu tiên cho Burberry, tôi biết rằng mình phải làm điều gì đó để có thể tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, tôi đã bắt tay cũng Katy, Inez & Vinoodh để tạo ra một chiến dịch quảng cáo được lấy cảm hứng từ Vương quốc Động vật của Burberry. Động vật luôn là nỗi ám ảnh đồng thời cũng là dấu ấn sáng tạo của tôi, chính vì vậy thật tuyệt vời khi được nhìn thấy những thước phim, hình sống động ghi lại khoảnh khắc Bella Hadid xuất hiện như một chú báo. Ẩn chứa bên trong cô ấy là một sức mạnh dữ dội, một sự nữ tính bản năng, là hiện thân hoàn hảo cho linh hồn loài vật,” theo lời của Riccardo Tisci, Giám đốc Sáng tạo của Burberry.

Dưới sự chỉ đạo của Riccardo, Pocket Bag trở thành thiết kế túi đặc trưng mới của thương hiệu, từng được giới thiệu lần đầu trong show diễn ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2019 của ông. Cấu trúc được lấy cảm hứng từ kho tàng những sáng tạo túi xách của Burberry. Từ phom dáng nguyên thuỷ, chiếc túi được biến hoá bằng cách thêm vào phần túi nhỏ phía trước và quai xách bằng da chắc chắn và dây đeo có thể điều chỉnh hoặc tháo rời. Bên cạnh đó, những đường viền túi được hoàn thiện bằng đường may chỉ màu tương phản, và được thực hiện thủ công ở Ý với nhiều phối màu và kích thước khác nhau bao gồm phiên bản nhỏ, vừa và lớn. Sự kết hợp giữa chất liệu đặc trưng là da và canvas gợi nhắc đến nguồn cội và lịch sử về cuộc sống trên lưng ngựa của nhà sáng lập. 

Chiến dịch quảng cáo được lấy cảm hứng từ Vương quốc Động vật Burberry, mật mã nhận diện đầu tiên được tạo ra bởi nhà Thomas Burberry, người đã chọn biểu tượng khởi nguyên cho công ty là hình ảnh chàng hiệp sĩ trên lưng ngựa–và kỳ lân, loài vật đại diện gia huy của gia tộc. Kể từ khi gia nhập thương hiệu, Riccardo đã xây dựng mọi thứ dựa trên nền tảng lịch sử lâu đời bằng cách phát triển và giới thiệu những mẫu in motif động vật mới ở mỗi bộ sưu tập. 

Pocket Bag được thiết kế với nhiều kích thước và phối màu, chất liệu từ canvas đến da dập đã chính thức được bán online và tại một số cửa hàng được chọn lọc của Burberry. 

 

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Theo Burberry

Ảnh bìa: © Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh 

Please follow and like us:

Bình luận