Capsule collection của Future cho Lanvin Lab cuối cùng cũng ra mắt vào ngày 20/11

Ngày đăng: 21/11/23

Trong một sự hợp tác đột phá giữa giới underground và thời trang xa xỉ, rapper, nhạc sĩ và producer nổi tiếng người Atlanta, FUTURE đã công bố bộ sưu tập của mình cho Lanvin lab, kết hợp tầm nhìn đầy tâm huyết và sự ảnh hưởng của anh với tinh thần tiên tiến của hãng thời trang xa xỉ tới từ Pháp.

Bộ sưu tập Lanvin lab by FUTURE, được thiết kế dưới dạng một dòng sản phẩm unisex, thể hiện sự yêu thích đặc trưng của FUTURE đối với thời trang với sự tinh tế phối hợp xuất sắc cùng phụ kiện. Dựa trên hình ảnh biểu tượng, có hai biểu tượng chính đó là Đại Bàng, tượng trưng cho lòng can đảm, cũng như biểu tượng Ngôi Sao, mang tính chất bảo vệ và động viên, chỉ đường, dẫn hướng đi về phía trước. Lấy cảm hứng từ hồ sơ có sẵn của Lanvin, FUTURE đã thông minh đính những chi tiết kim loại lấp lánh lên da, tạo ra một chiếc áo khoác tinh tế với hình chòm sao rực rỡ. Các hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo nước hoa của Lanvin trong thập niên 1930-1940 cũng được sử dụng để in lên quần jeans. FUTURE cũng tận dụng cơ hội này để giới thiệu mẫu giày thể thao mới của mình: Curb 3.0.

FUTURE, được công nhận là một cá nhân với nhiều sự biến đổi trong lĩnh vực hip-hop, đã để lại nhiều dấu ấn không thể xóa bỏ trong âm nhạc và văn hóa. Từ việc tạo ra những bản nhạc cho Dungeon Family, đến tầm ảnh hưởng từ những con phố nhỏ cho tới thảm đỏ Met Gala. Lanvin tôn vinh sức sống sáng tạo và tinh thần tiên tiến hiện đại của FUTURE, y như cái tên của nam rapper, nhìn lại những đổi mới về phong cách và kỹ thuật mà anh đã thay đổi không chỉ hip-hop mà còn âm nhạc phổ cập.

Sự mạnh mẽ và tính cách của bộ sưu tập không chỉ phản ánh danh tính nghệ thuật của FUTURE mà còn lấy cảm hứng từ biệt danh của anh, Pluto, biểu tượng của sự tái sinh và biến đổi. Trong tinh thần của dự án Lanvin Lab, mục tiêu là tạo ra sự hợp tác sáng tạo và đối thoại văn hóa độc đáo giữa nghệ sĩ và nhà thiết kế. Sức mạnh sáng tạo của FUTURE phản ánh đúng tinh thần của Jeanne Lanvin, người sáng lập ra Lanvin, người phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ phát hiện ra sao Pluto vào năm 1930.

Là người sáng lập của Freebandz, một công ty giải trí với tâm huyết tập trung vào gia đình, FUTURE còn cảm nhận được mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình là Jeanne và Marguerite Lanvin. Bộ sưu tập đầu tiên tưởng nhớ đến Marguerite, một nghệ sĩ nổi tiếng và người mẫu. “Tôi tạo ra một cảm giác với bộ sưu tập này, điều mà bạn có thể cảm nhận khi bạn mặc nó”, FUTURE nói. “Jeanne Lanvin đã luôn lấy cảm hứng từ cuộc sống và lối sống của mình. Chúng tôi giống nhau ở điều đó, chúng tôi tạo ra từ trải nghiệm”.

Bộ sưu tập được ra mắt cùng với chiến dịch quảng cáo, được chụp bởi Joshua Woods, với sự tham gia của FUTURE cùng người mẫu Amelia Gray. Nó sẽ được phát hành theo đợt, bắt đầu vào ngày 20 tháng 11, ngày sinh nhật của FUTURE, và kéo dài đến đầu năm 2024. Trong khi các nhạc sĩ nổi tiếng ngày càng tạo nên cơn sốt trong thế giới thời trang cao cấp, bộ sưu tập Pluto của FUTURE cho Lanvin là minh chứng cho sự kết hợp của sự sáng tạo, trải nghiệm và phong cách biến đổi.

Thực hiện: Pogogo