[SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023] Huelleyrose: Tình yêu có nghĩa là gì?

Ngày đăng: 21/11/23

Khám phá mọi cung bậc cảm xúc khi yêu của người phụ nữ thông qua BST Fall Winter 2023 đầy độc đáo của Huelleyrose tại SR Celebrating Local Pride.

Nổi loạn, cá tính song vẫn gắn liền với thực tại, các nhà thiết kế trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt, những đại diện tiêu biểu sẽ viết tiếp trang sử thời trang Việt chiêu đãi giới mộ điệu một bữa tiệc thời trang đầy mãn nhãn trên đường băng mang đậm cảm hứng vị tương lai Futuristic. Trong không gian rộng lớn đẫm chất nghệ thuật tại Nina Next Space vào ngày 11.11 vừa qua, SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 dẫn dắt giới mộ điệu đắm chìm trong những giây phút thăng hoa của thế giới sáng tạo được hoàn thiện bởi lần lượt 15 ngôn ngữ thiết kế khác nhau đến từ DE JUNIEL, DEARMAN, K&K x PHI PHAM, CHEN, HUYEN CHAU NGUYEN, MAUVE, ƯỚM, ESTHER STUDIOS, HUELLEYROSE, BADBISS, MADMAN.INC, QEM, FACE TALENTS, AN CLOSET, NGUYEN THANH DANH. 

Đến với SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023, 15 thương hiệu với 15 cá tính thời trang khác biệt đã đưa người xem du ngoạn tới một thế giới mới, một thế giới mà ở đó, tương lai thời trang nội địa đang được mở rộng và khai phá bởi những lăng kính tài năng, nhiệt huyết, đam mê rực lửa với nghề của thế hệ trẻ – thế hệ kế thừa tinh hoa của thời trang Việt.

Gây ấn tượng với những thiết kế sắc sảo và đầy tính nữ của một tâm hồn yểu điệu, tối ngày 11.11, Huelleyrose đã đưa giới mộ điệu đắm chìm trong từng cung bậc cảm xúc khi yêu của người phụ nữ, từ căm hận đến đấu tranh, từ vực dậy sau đau khổ đến thăng hoa. Tất cả được thể hiện qua những đường cắt táo bạo, chất liệu tinh tuyển, ứng dụng trên những thiết kế quyến rũ, đậm tính độc bản tại sàn diễn Tôn vinh Giá trị Việt SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023. 

Đến nay, sau hơn 2 năm phát triển, Huelleyrose đã từng bước trở thành một lối sống, một hình mẫu, hay một người bạn đồng hành cùng phái đẹp Việt Nam và quốc tế. Trên chặng đường tiếp theo, Huelleyrose vẫn sẽ tiếp tục giữ cho mình tinh thần nguyên bản, dựa trên tôn chỉ trao quyền, để hướng đến những bước tiến phát triển bền vững trong nền công nghiệp thời trang. Đó chính là lý do, ở lần trở lại này, hơn cả một cuộc đấu tranh nội tâm khi yêu của người phụ nữ, xuất phát từ khởi nguồn mong muốn được trao quyền, thông qua những thiết kế đầm body ôm sát cơ thể và cắt xẻ đầy táo bạo, Huelleyrose còn tôn vinh sự quyến rũ, tự tin và độc bản của phái đẹp. Mang đến sàn diễn SR Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 với thông điệp “Elixir, a love potion for enchanting and mysterious women”, thương hiệu thời trang nội địa Việt này đã khéo léo sử dụng “Elixir” là một thuật ngữ để chỉ một hỗn hợp chất thần kỳ có khả năng mang lại sức mạnh, sự trẻ trung, hoặc sự hấp dẫn, từ đó, làm bật lên sự quyến rũ, bí ẩn và hấp dẫn đặc trưng của người phụ nữ.

*Show diễn thời trang Celebrating Local Pride Thu Đông 2023 được tổ chức bởi Style-Republik kết hợp cùng với Ứng dụng Thương mại điện tử về Thời trang và Làm đẹp BIDU, Thương hiệu dược mỹ phẩm Image Skincare Vietnam, Đội ngũ trang điểm và tạo mẫu tóc Liêu Tiến Đạt Makeup & Hair Academy, Thương hiệu giày, túi, ví thuộc công ty bán lẻ thời trang Nhật Bản – VASCARA, Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, tiệm bánh, quán cà phê, nguyên liệu pha chế thức uống và bộ đồ ăn hàng đầu tại Việt Nam – Lý Gia Viên, Nhãn hàng Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiệp L’Oréal Professionnel Vietnam, Công Ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang Faslink JSC, Thương hiệu mỹ phẩm lành tính BareSoul, Thương hiệu hoa tươi PoDo Flower, Công ty quản lý người mẫu iDO Management, Đối tác truyền thông Siêu ứng dụng VieON, Đối tác truyền thông Ứng dụng mạng xã hội TikTok, Nhà bảo trợ truyền thông, tạp chí L’Officiel Việt Nam, tạp chí Men’s Folio Việt Nam.

Thực hiện: Khánh Hòa