CHIC International Fashion Fair’s Seminar: Giải pháp mới để mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế cho thời trang Việt

Ngày đăng: 12/04/24

Triển lãm Thương mại Thời trang Chuyên nghiệp Lớn nhất và Có Ảnh hưởng Nhất Châu Á “CHIC International Fashion Fair” thông báo chính thức xuất hiện tại Việt Nam thông qua hội thảo “Cơ hội ra thế giới cho thời trang Việt tại CHIC Fashion Fair” diễn ra ngày 26.04.2024 tại Renaissance Hotel Sài Gòn.

Sau hơn 3 thập kỷ với nỗ lực đem đến những cơ hội mới dành cho các nhà thiết kế trẻ, triển vọng đến các thương hiệu nổi bật, từ giải pháp ODM đến wholesale, CHIC đã thành công trở thành điểm đến đầu tiên và duy nhất cho bất kỳ ai đang muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thời trang. Hơn thế nữa, CHIC còn là đơn vị đóng góp một phần không nhỏ cho các thương hiệu thời trang nội địa xứ Trung và được công nhận rộng rãi là tổ chức đã thúc đẩy phát triển cho ngành thời trang của đất nước tỷ dân.

CHIC International Fashion Fair tại thượng hải

Lần đầu tiên được tổ chức và xuất hiện tại Việt Nam, Hội thảo “Cơ hội ra thế giới cho thời trang Việt tại CHIC Fashion Fair” sẽ mang đến thông tin thú vị. Nơi đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các chủ thương hiệu, nhà sản xuất, nhà phân phối trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, giúp hiểu rõ về cơ hội tham dự triển lãm có tầm ảnh hưởng này cùng những giá trị mà nó mang lại, để tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường và kết nối với gần 2000 nguồn cung ứng đa dạng từ khắp nơi trên thế giới đổ về Thượng Hải để tham dự triển lãm. Tại đây, các doanh nghiệp có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, cơ hội mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng cũng như phương pháp tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, Hội thảo “Cơ hội ra thế giới cho thời trang Việt tại CHIC Fashion Fair” còn là nơi để các doanh nghiệp mở rộng quan hệ đối tác với nước ngoài để tìm kiếm sourcing nguyên phụ liệu mới, giải pháp sản xuất tiên tiến cũng như tìm kiếm nguồn đầu tư tiềm năng.

hội thảo chic tại việt nam

CHIC International Fashion Fair – nền tảng lớn nhất và đa dạng nhất về thời trang dành cho bất kỳ ai đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, được đánh giá là “Triển lãm Thương mại Thời trang Chuyên nghiệp Lớn nhất và Có Ảnh hưởng Nhất Châu Á, khi tham dự Triển lãm CHIC, doanh nghiệp sẽ nhận được cơ hội để: 

  • Đàm phán kinh doanh với đối tác quốc tế
  • Tìm kiếm sourcing nguyên phụ liệu, sản phẩm mới, giải pháp sản xuất, vận hành tân tiến
  • Mở rộng kênh phân phối, bán hàng ra châu Á và thế giới
  • Tích hợp nguồn lực trong chuỗi cung ứng
  • Hợp tác quốc tế với hơn 2000 nhà cung ứng hàng đầu
  • Thử nghiệm thị trường
  • Đón đầu xu hướng
  • Hợp tác, gọi vốn 

CHIC hội thảo cho thời trang việt

CHIC tại Việt nam

Đăng ký tham dự Hội thảo “Cơ hội ra thế giới cho thời trang Việt tại CHIC Fashion Fair” ngay: https://forms.gle/iSsKQ8XHAZfh53nm9
__________________________
THÔNG TIN SỰ KIỆN
🕛Thời gian: 9:00 AM – Thứ 6, 26.04.2024
📌Địa điểm: Renaissance Riverside Hotel Saigon (15 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)