Chiếc túi tote FF từ Fendi – Viên ngọc quý dành cho các quý cô

Ngày đăng: 20/12/19

Bộ sưu tập 2020 đến từ nhà mốt của Ý ra mắt một món phụ kiện hoàn toàn mới – chiếc túi tote FF Fendi.

Silvia Venturini Fendi, một bậc thầy đằng sau những chiếc túi đình đám như Baguette và Peekaboo, người hoàn toàn biết được những yếu tố quan trọng để cho ra đời một món phụ kiện tầm cỡ. Resort Fendi Resort 2020 – Bộ sưu tập đầu tay được ra mắt dưới cương vị là một giám đốc sáng tạo đầu tiên kế thừa Karl Lagerfeld, là màn ra mắt thiết kế túi tote FF – viên ngọc quý của nhà mốt dành cho các quý cô sành điệu.

.1574133464834042 2

Gợi lại hình dạng tiêu biểu của những năm 90, chiếc túi tote FF nổi bật nhờ thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tay cầm trên cùng, kích thước vừa vặn A4 với dây đeo có thể tháo rời. Chiếc túi đa năng này hứa hẹn sẽ phù hợp với hầu hết các nhu cầu của các tín đồ thời trang. Ngoài ra kiểu dáng còn được thiết kế với 3 kích thước khác nhau để phù hợp với sở thích, nhu cầu của khách hàng. Chiếc túi được tô điểm nhờ logo FF lồng vào nhau, được mạ bằng vàng, giúp thu hẹp khoảng cách giữa tay cầm và thân túi.

1574133464575348 1

 

Mẫu thiết kế được làm từ da glacier với bề mặt sáng bóng, chiếc túi tote có nhiều phiên bản màu sắc sang trọng gồm màu đỏ đậm, trắng, ánh hồng và đen, ngoài ra có thêm phiên bản tông màu nâu và da trăn để các quý cô thuận tiện phối với trang phục.

7.jpeg

6.jpg

5.jpg

4.jpg

Thực hiện: Thảo Dung