Clé de Peau Beauté Kỉ niệm 40 năm với sự ra mắt của phấn nước Radiant Cushion Foundation Natural

Ngày đăng: 17/03/22

Nhân kỉ niệm 40 năm, Clé de Peau Beauté đã cho ra mắt phấn nước Radiant Cushion Foundation Natural với công thức mới cung cấp độ ẩm suốt 24 giờ và lớp nền lâu trôi.

Clé de Peau Beauté tự hào giới thiệu một tiến bộ mới trong lĩnh vực trang điểm dưỡng da, với Radiant Cushion Foundation Natural mới – một kết cấu mới, một công thức mới và một bước tiến mới trong kem nền dưỡng da. Phấn nước Radiant Cushion Foundation Natural là sản phẩm mới, tiên phong trong việc tạo ra tinh chất dạng gel nước kết hợp giúp làm dịu da, tinh chất serum cấp ẩm với khả năng che phủ đàn hồi cao. Sự đổi mới này sẽ tạo ra một lớp nền sáng tự nhiên tinh tế và một cảm giác mềm mại đồng thời giữ ẩm cao. Các thành phần dưỡng ẩm làm mềm mượt làn da bao gồm chiết xuất lá hương thảo và công thức dạng gel chứa những viên nang giúp che phủ sắc tố, chống tụ phấn và xỉn màu. Đây chắc chắn là hộp phấn nước lý tưởng để các tín đồ làm đẹp sử dụng hàng ngày.

Radiant Cushion Foundation Natural, được tạo ra với một lớp lưới dạng lưới tùy chỉnh. Kết cấu dệt mịn được thiết kế để giải phóng và kết hợp các viên nang che phủ kết hợp dưỡng da, được phát triển với Công thức DUO Capsule-in-Gel độc đáo Công thức gel dạng nước đàn hồi sẽ tạo nên hiệu ứng thanh lịch. Bên cạnh đó, màng lưới vải của bông phấn giúp các nàng dễ dàng lấy một lượng sản phẩm hợp lý, cũng như có tạo hình phù hợp với mọi vùng da trên khuôn mặt, chất liệu cũng dễ dàng làm sạch.

Để đạt được độ che phủ hoàn hảo, độ bền lâu của lớp makeup suốt hàng giờ đồng hồ cũng như chức năng dưỡng ẩm, Clé de Peau Beauté’s Radiant Cushion Foundation Natural có thể được sử dụng riêng hoặc với kem lót Brightening Enhancer Veil và Cọ trang điểm mới. Brightening Enhancer Veil là loại kem lót làm sáng kết hợp dưỡng da, giúp các tín đồ sở hữu lớp lót sáng da tức thì. Sản phẩm chứa thành phần Textol độc đáo, giúp duy trì độ ẩm và có kết cấu dạng serum mỏng như sương giúp làn da mềm mại và mịn màng. Và giúp tăng cường độ bám và hoàn thiện của lớp nền sau đó. Ngoài ra sẽ cho các nàng cảm giác giữ ẩm trong suốt 16 giờ cùng lớp trang điểm lâu trôi trong 8 giờ.

Cọ trang điểm của thương hiệu là một thiết kế cọ trang điểm mới, hiệu suất cao mang lại một lớp nền hoàn thiện chuyên nghiệp và mang tính ứng dụng cao. Cọ giúp tán lớp nền dạng gel, kem và dạng lỏng một cách hoàn hảo. Cấu tạo gồm ba loại chất xơ. Cọ có các mật độ, độ thon và độ thẳng hoặc gấp khúc khác nhau mang lại tỷ lệ lý tưởng giữa độ cứng và độ mềm. Sản phẩm cũng được làm thủ công bằng kỹ thuật của Nhật Bản, đầu cọ sẽ mang lại cảm giác mềm mại đặc biệt, lướt nhẹ và đều trên mọi loại da. Thiết kế nhỏ gọn sẽ dễ dàng mang theo trong túi xách hoặc cầm theo trên tay. Phần nắp an toàn giúp giữ cho cọ được vệ sinh và sạch sẽ, bộ phận bảo vệ cọ bên trong sẽ bảo vệ các đầu sợi và duy trì hình dạng tổng thể của cọ.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận