Có gì đặc biệt với giày chạy bộ Biti’s Hunter Running vừa được ra mắt?

Ngày đăng: 18/08/20

Khi dịch Covid-19 diễn ra, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng cũng tăng cao. Từ đó các loại trang phục thể thao cũng được ưa chuộng. Một tin vui cho những ai yêu thích môn thể thao chạy bộ, vừa qua thương hiệu Biti’s vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Hunter Running với công nghệ giảm chấn động độc quyền. 

Đây cũng là mở đầu của thương hiệu giày Việt Nam 38 năm tuổi trong cuộc chiến với những thương hiệu thể thao cao cấp như Nike, Adidas, Lyning, Puma… đang thống lĩnh trên thị trường hiện nay. Đến nay, Nike và Adidas chiếm thị phần lên tới gần 40% ở Việt Nam. Nhưng trong tương lai triển vọng của Hunter Running hứa hẹn nhiều tiềm năng khi giới trẻ thuộc Gen Z ngày càng chọn ủng hộ các thương hiệu nội địa. 

 

Những đôi giày chạy bộ Biti’s Hunter Running có ngoại hình độc đáo và công nghệ đệm giảm chấn động độc quyền. Biti’s Hunter Running được phát hành với 4 màu gồm cam – đen, đen – trắng, đen – xanh – hồng và đen – xanh chuối. 4 màu sắc thời thượng cho giới Millenials và Gen Z. 

Hunter Running thế hệ giày chạy bộ chuyên biệt đầu tiên được phát triển bởi Biti’s ra đời tiếp nối sự thành công của Biti’s Hunter trên thị trường hiện nay. Điểm nổi bật nhất của đôi giày chạy bộ Biti’s Hunter Running là bộ đế công nghệ kép với 2 lớp đệm xếp chồng gọi là LiteBounce. Lớp đệm này tạo ra độ êm ái đồng thời phản hồi lại năng lượng hiệu quả trên từng bước chạy. Độ bảo vệ bàn chân được tăng cường thêm với lót giày Ortholite và EVA tương tự như những hãng giày lớn hiện nay.

Giá bán lẻ của Biti’s Hunter Running được công bố 999.000VND hiện có bán trên trang thương mại điện tử của Biti’s và các sàn thương mại điện tử. 

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận